12 สุดยอดเกม iPad ที่ทุกคนต้องมี

by
วันนี้ Appgame.in.thขอมานำเสนอ ทุกท่านที่ชื่นชอบที่เล่นเกม iPad  กันครับ โดย เราจะเลือกเกมที่หลายๆท่านเล่นแล้วเพลินจนลืมเวลา และเล่นแล้วอาจจะวางเครื่องกันไม่ลงเลยทีเดียว กับ 12 Best iPad Games

1. Beat Sneak Bandit

Beat Sneak Bandit  – เป็นเกมที่เราจะรับบทเป็นหัวขโมย ที่จะต้องขโมย นาฬิกา ตามชั้น ต่างๆ โดยที่ต้องหลบไม่ให้ถูกตำรวจเห็นหรือโดน เครื่องตรวจจับ  ส่วนความสนุกของเกม นี้แน่นอนว่า ต้องเป็นดนตรีประกอบที่สนุก จนทำให้อยากจะลุกขึ้นมาเต้นได้เลยทีเดียว และใครที่ชื่นชอบเกมที่ใช้ไหวพริบ เน้นความไวของนิ้วและสายตา ไม่ควรที่จะพลาดเกมนี้

beat sneak bandit

2. Ghost Trick

Ghost Trick – เกมนี้ใครที่อยากเป็นนักสืบแล้วละก็ต้องลองแล้ว  เพราะเป็นเกมนี้เป็นเกมแนว ไขปริศนาทำภารกิจต่างๆ และมีเนื้อเรื่องที่ชวนน่าติดตาม เพราะทุกคดีจะมีการเชื่อมโยงกัน  ส่วนใครที่ชื่นชอบเกมนี้แนว ต้องบอกเลยว่า ห้ามพลาด ที่สำคัญคือเป็นเกมจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง CAPCOM เป็นผู้ผลิตด้วยครับผม

ghost trick

3. Hundreds

Hundreds  – เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ เพราะ เป็นเกมแนว Puzzle ผสมผสานกับ  Sudoku โดยในตัวเกมจะเป็นการคิดเลขฝึกสมอง และไวพริบ โดยความยากจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆในแต่ละด่าน  แน่นอนว่าเกมนี้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยครับผม

 hundreds iphone ipad

4. Infinity Blade  II

Infinity Blade  II – หากคุณคิดว่าเกมสุดฮิตอย่าง Infinity Blade นั้นสนุกแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า Infinity Blade II สนุกยิ่งกว่า เพราะเกมนี้ มี ตัวละคร ที่ สวยงาม ระบบใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ ที่น่าติดตาม   แน่นอนว่าเกมนี้ใครที่เป็นแฟนเกม Infinity Blade อยู่แล้ว ต้องรู้อยู่แล้วว่า เล่นแล้วแทบจะไม่อยากจะวางเลย เพราะมันทำให้สนุกจนติดลมและลืมเวลาไปเลยครับ

Infinity Blade 2

5. Kingdom Rush HD

Kingdom Rush HD – เกมป้องกันฐานจากการรุกรานของ ศัตรู ทั้ง ทหาร ลิง ปีศาจ   ภายในตัวเกมนั้นเราจะต้องป้องกันเมืองไว้ให้ได้  โดยเราจะสามารถ อัพเกรด สิ่งของทหาร เพื่อ  เพิ่มความหลากหลาย ในประสิทธิภาพในการ ป้องกันยิ่งขึ้นได้ ใครที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนรบป้องกันฐาน  ขอแนะนำเลยครับ

Kingdom Rush

6. Knightmare Tower

Knightmare Tower – เกมนี้เราจะรับบทเป็นอัศวินที่จะต้อง ช่วยเจ้าหญิงออกจาก หอคอยของเหล่าปีศาจ  โดยภายในเกมนั้น เราจะต้องกระโดดเหยียบ ศัตรู เพื่อ ไม่ให้ล่นลงไป และการกระโดดจะเป็นการโจมตีด้วย  เกมนี้จะเน้นไหวพริบสายตาความไว ของนิ้ว  เราขอแนะนำ เพราะเกมนี้จะทำให้คุณเล่นไม่เบื่อเลย

 knightmare Tower

7. The Room

The Room – เกมหาทางออกจากห้อง โดยเกมนี้เราจะต้องไข ปริศนา ต่างๆ ใช้สิ่งของนำ มาปลดล็อค ประตูเพื่อออกไปยังข้างนอกให้ได้ ใครที่ชื่นชอบเกมแนว ใช้ไหวพริบในการ แก้ปริศนา นี้ ต้องบอกเลยว่า คุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆของเกมแนวนี้ครับ

the room

8. SpaceChem

SpaceChem – เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งในเกมวางแผนกลยุทธ์ ที่เราจะต้องวางแผนการจัดการ ทรัพยากร ที่จะต้องส่งไปให้ครบตามจุดที่ต้องการพลังงานที่กำหนด  ใครอยากจะลองบริหารวางแผนทรัพยากร บน iPad ต้องลองครับผม

spacechem

9. SpellTower

SpellTower –  ใครที่ชื่นชอบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เกมนี้ สามารถตอบโจทย์ได้เลย เพราะภายในตัวเกมนั้นจะมีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน ไม่น่าเบื่อเพราะมีอยู่หลายหมวด ทำให้สามารถเลือกเล่นได้ หลายแบบ   และเกมนี้ยังเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ทำให้ได้การเรียนรู้และความเพลิดเพลินไปอีกด้วยspeeltower

10. Superbrothers : Sword & Sworcery

Superbrothers : Sword & Sworcery – เกมนี้เป็นเกมสไตล์ย้อนยุค สไตล์ผจญภัย แต่ความสนุกไม่ได้ย้อนยุคตามไปด้วยเลย ด้วยเพราะ ส่วนของเนื้อเรื่องของเกมนั้นมีความน่าติดตาม ทำให้เล่นแล้วไม่น่าเบื่อ จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคุณภาพ ครับ

Superbrothers

11. World of Goo

World of Goo  – ตัวเกมจะเป็นแนว puzzle การไขปริศนา ใช้ไหวพริบ และทักษะเชิงฟิสิกส์  เพื่อจะแก้ปัญหา และผ่านด่านไป โดยตัวเอกของเกมก็คือตัว  Goo นั่นเอง  เกมนี้เป็นอีกหนึ่งในเกมที่หลายๆคนรู้จักเพราะ มีการเล่นในแต่ละด่านที่ ไม่ซ้ำจำเจ ครับผม

World of Goo

12. XCOM : Enemy Unknown

XCOM : Enemy Unknown – ใครที่ชื่นชอบเป็นสาวก เกม มนุษย์ vs เอเลี่ยน  และ วางแผน  เราขอเสนอเกมนี้เลย โดยตัวเกม จะเป็น การเล่นแบบ เทิร์นเบส  โดยเราจะเลือกหน่วยรบ 6 คนไปทำภารกิจต่อสู้กับพวกเอเลี่ยนในพื้นที่ที่กำหนดไว้  และตัวเกมจะเน้นแบบสมจริงถ้าทหารของเราตายต้องซื้อใหม่ ไม่มีฟื้นคืนชีพ ใครที่เป็นแฟนตัวยงเกมแนวนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

XCOM Enemy Unknown

หวังว่า 12 สุดยอดเกม iPad ที่นี้ ที่ทีมงาน Appgame แนะนำ จะทำให้เพื่อนๆ ได้เกมใหม่สนุกๆ ไปเล่นกันนะครับ สัปดาห์หน้าจะมี อะไรใหม่ๆ บ้างต้องติดตาม Appgame.in.th นะขอรับ