5 เกม iPhone Android ที่คุณไม่ควรพลาด ประจำสัปดาห์ 15 มี.ค. 57

by
ครึ่งเดือนผ่านไปมีเกมอะไรในใจกันบ้างไหมเอ่ย วันนี้เรามี 5 อันดับเกมฮิตมาให้ดูกัน มีเกมอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!!!

1. Dead Ahead

 

เกมยิงซอมบี้ที่ไม่เหมือนกับแกมส์ยิ่งซอมบี้อื่นๆ ทั่วไป ที่เราบังคับตัวละครถือปืน แล้วเดินไล่ยิ่งซอมบี้ ให้หมดทั้งแมพ เพื่อที่จะผ่านไปยังด่านต่อไป หรือภารกิจต่อไป แต่ Dead Ahead นั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยที่ตัวละครจะขับรถมอเตอร์ไซด์ (สกู้ดเตอร์) วิ่งหนีฝูงซอมบี้ที่วิ่งตามมากินเรา โดยที่เราสามารถจัดการซอมบี้ที่วิ่งตามมาด้วยปืนพกที่ติดตัวมา ตามมาโหลดกันได้แล้วใน ios และ android

1
2

2. Gunner Z

 

ตัวเกม Gunner Z สร้างบน Unreal Engine เป็น Engine ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้มีตัวเกมมีความสมจริงมาก และความลื่นไหล มุมมองภายในจะใช้ระบบเป็น first person shooter games กราฟิกของเกมออกแบบมาให้เหมือนกับผู้เล่นได้เหยียบย่างอยู่บนพื้นที่จริงในเมืองร้างที่เต็มไปด้วยเหล่าผีดิบ ผ่านเฉดสีในความทรงจำ สีดำเทา-ขาว วิธีการเล่นเหมือนเกม shooter ทั่วไปการควบคุมตัวเกมออกแบบมาได้ดีลื่นไหลดีไปหามาลองเล่นกันได้แล้วบน iOS จ้า

3

3. Smash Hit

 

เกมส์ยิงลูกเหล็กทะลวงกระจกกมส์ยิงลูกเหล็กทะลวงกระจก เกมเล่นฆ่าเวลาเล่นกันให้เพลินไปเลยกับเกม Smash Hit ที่จะพาตัวเราไปให้ไกลที่สุด โดนที่มีลูกบอลติดตัวอยู่แค่ 25 ลูก แล้วการที่จะหาลูกบอลนั้น ต้องปาไปที่ คริสตัลถึงจะได้เพิ่ม เล่นกันเพลินเลย มีให้เล่นทั้ง ios และ Android จ้า

4
5

4. Jenga

 

เกมยอดฮิตสมัยเด็กๆ เชื่อว่าทุกคนคงเคยเล่นผ่านมาแล้ว เป็นเกมที่นำไม้ 54 ท่อนเล็กๆ มาเรียงชั้นละ 3 ท่อนแล้ววางสลับกันไป จนครบ 18 ชั้น จากนั้น ก็ให้ผู้เล่นดึงท่อนไม้ท่อนไหนก็ได้ยกเว้นบนสุดเพื่อวางต่อยอดขึ้นให้ได้ชั้นสูงที่สุด แล้วเกมจะจบเมื่อท่อนไม้bที่ต่อยอดกันขึ้นไปพังทลายลงมา โหลดฟรีในระบบ ios และ android

6
7

5.Frontline Commando 2

 

สาดกระสุนปืนให้เป็นที่ประจักษ์ ในสุดยอดเกมยิงบุคคลที่สาม-เกมหน่วยรบแนวราบ! เป็นเกม ยิงปืนผ่านด่านโดยเราจะเป็นหน่วยรบคอมมานโด เราจะหลบศัตรูอยู่หลังที่กำบัง และออกมายิงศัตรูไม่มีโอกาส ภายในเกมเรายังมีปื่น หลายอย่างให้เราได้เลือกซื้อ และใช้ นอกจากนั้นเรายังสามารถ ใช้พลทหารต่างๆ มาช่วยเราร่วมต่อสู้ได้ด้วย สำหรับ ios และ android ค่า

8
9