Beyond the Dead -โกงความตาย[รีวิวเกม]

by
รีวิวเกม Beyond the Dead อีกหนึ่งเกมแนวล่าผีดิบสุดมันส์ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการไล่ล่าในครั้งนี้บนมือถือในระบบ iOS

เกมถ้าพูดถึงประเภทเกม survivor หลายๆคนคงนึกถึงภาพของฝูง Zombie ที่หิวกระหายในเลือด  ครั้งนี้ความสนุกตื่นเต้น ของเกม Beyond the Dead (RPG)  ให้คุณได้ไล่ล่า Zombie บนมือถือในระบบ iOS

เกม Beyond the Dead – โกงความตาย เมื่อในโลกคุณ เป็นความหวังสุดท้าย ผู้รอดชีวิตจากการระบาด ของเชื้อไวรัส ที่ไม่มีใครรู้จักไม่มีทางรักษา เข้าร่วม การต่อสู้กับ กับฝูงผีดิบ และ เมื่อโลกใบนี้ต้องการคุณ คนตาย เดินอยู่ตามท้องถนน คุณคงรู้ว่า สิ่งที่คุณไว้ใจได้มากที่สุด ? ปืน ปืนจำนวนมากเท่าที่คุณหาได้  บนมือถือในระบบ iOS

GamePlay

เกม  Beyond the Dead  – โกงความตาย เกมแนว Zombie บนมือถือมากมายแต่เกม Beyond the Dead กราฟิกแบบ 2D มี ArtWork ที่สวยงาม ทำให้ Card ตัวละครดูมีคุณค่าดึงดูดผู้เล่น น่าเก็บสะสมขึ้นมาทันที ตัวเกมจึง ให้ความรู้สึกใหม่ๆ วิธีการเล่น วิธีการควบคุมที่เหมาะสม ครั้งนี้ผู้พัฒนาได้ให้มุมมองใหม่ ของเกมแนว Zombie  บนมือถือ  คือเกม RPG ผสมกับ เกม Card ให้ผู้เล่นได้จัดทีมผู้รอดชีวิตสะสมการ์ดตัวละครที่ออกแบบมาได้ถึงใจ ให้คุณนำออกผจญภัยทำภารกิจต่าง ๆ ในเมืองและนำทรัพยากรกลับมา Upgrade  บ้านของเราหรือซื้อปืนใหม่ๆ

วิธีการเล่นพื้นฐานคือคุณต้องเข้าไปในเมืองเพื่อหาผู้รอดชีวิตมาเป็นลูกทีมและทำภารกิจเพื่อแลกกับเงินวิธีการเข้าเมืองให้เลือก Icon Map เพื่อทำภารกิจเช่นค้นหาผู้รอดชีวิตกำจัด Zombie ชนิดต่างๆ  ในเมืองเราสามารถค้นหา Zombie ชนิดต่างๆ เช่น Soldier Civilian Nurse Pilot Doctor โดย Zombie จะมีชื่ออยู่บนหัวและตัวที่เป็นเ้ป้าหมายของเราจะมีรูปเป้าให้เป็นจุดสังเกต เมื่อพบ Zombie ที่เป็นเป้าหมายให้คุณ เลือก Zombie นั่นเพื่อทำการโจมตี ในการโจตีแต่ละครั้งจะต้องใช้ Energy  เมื่อคุณชนะคุณจะได้ เงิน และ Exp เก็บไว้เพื่อ ซื้อปืนหรือ Upgrade  ฐานของคุณเองเพื่อเสริมการป้องกัน ตัวเองจาก Zombie และนำเงินไปฝึกสมาชิกภายในทีมเพื่อเสริมความสามารถให้มากขึ้น ภายในเกมมี อาวุธ กว่า 400 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น มีด กรรไกร เครื่องครัว ปืนสั่น ปืนไรเฟิล และ ค้นหา ผู้รอดชีวิต กว่า 100รูปแบบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณ ตัวเกมมีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีแผนที่มากมายให้คุณได้ค้นมาไม่จบสิ้น

มาพูดถึงปัญหาที่ไม่น่าเกิดขึ้นกับเกมนี้เลยคือความหน่วงของตัวเกมทั่งๆที่ภายในเกมส่วนใหญ่เป็นภาพนิ่งมีเพียง Zombie ไม่กี่ตัวเดินไปเดินมา แต่ภาพประกอบทำออกมาได้ดีพอที่จะทำให้คุณเชื่อได้ว่าเมืองนี้เต็มไปด้วย Zombie

ScreenShot

[tabgroup][tab title=”Pic1][/tab][tab title=”Pic2″][/tab][tab title=”Pic3″][/tab][tab title=”Pic4″][/tab][/tabgroup]

Link Download

qr_btd

QR_iOS