iOS resizedimage (3)

Published on May 25th, 2014 | by Babymatcha

0

Doodle Jump Race – สุดยอดการแข่งขันดูเดิ้ลจัมพ์ [รีวิวเกม]

กลับมาเรียกทวงบังลังค์ความแรงอีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบห้าปีเกม platform jump สุดโปรด ผู้สร้างก็ปล่อยมินิเกมสุดน่ารักออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกครั้ง โดยเกมนี้เล่นได้บนระบบ iOS ค่า

Doodle Jump Race ไม่ใช่เกมตัวเต็มที่มีหลายๆด่านนะคะ แต่เป็นมินิเกมที่มีระบบการเล่นแบบออนไลน์ และวิธีการเล่นที่แตกต่างไปจากเกมดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ โดยคราวนี้มาพร้อมธีมอวกาศและวิธีการเล่นแบบง่ายๆสไตล์ Flappy Bird (แต่ไม่โหดร้ายน่าปาโทรศัพท์ทิ้งขนาดเกมนั้น) เอาละค่ะไม่ต้องเกริ่นมากมายมาดูวิธีการเล่นกันเลยดีกว่า

Gameplay 

ในส่วนของวิธีการเล่นนะคะ เกมนี้เป็นเกมฟรีจะมีโหมดเดียวให้เล่นนะคะ สามารถเลเวลอัพได้ แต่ไม่ได้มีผลอะไรกับเกม 555 เมื่อกดเริ่มเกมการแข่งขันนี้ปั๊บ ไม่ใช่จะได้เล่นเลยนะคะ ต้องรอ.... รอผู้เล่นอีก สาม คนค่ะ โดยเกมจะทำการเชื่อมต่ออัตโนมัติและสุ่มผู้เล่นที่จะมาแข่งขันกับเราค่ะ ในส่วนของระบบตรงนี้เนี่ยรู้สึกไม่ถูกใจนิดนึง เพราะว่ารอเชื่อมต่อนานนนนนนนมากกกก แถมถ้าเน็ตไม่สเถียรก็ต่อหลุดต่อหลุด และที่แย่และทำให้ BabyMatcha งุ๊ดงิ๊ดที่สุดเนี่ยเห็นจะเป็นตรงที่ว่า ถ้าเราเล่นยอดเยี่ยมเลิศเลอเกินไปเนี่ย ผู้เล่นคนอื่นเค้าสามารถกดออกเกมไปเลย แบบว่าเก่งเกินอะไรแบบนี้ และที่แย่ก็คือ ถ้าผู้เล่นคนอื่นออกจากเกมหรือเน็ตหลุดหรือเราหลุด อะไรก็ตาม เกมที่เราเล่นมาเนี่ยก็จะไม่เซพแต่ตัดจากเกมเลย ถือว่าการแข่งรอบนั้นเป็นโมฆะ ไม่ว่าเราจะแบบ อยู่หน้าเส้นชัยเลยก็ตาม ไม่สนใจค่ะ (ฮ่าๆ โดนมาแล้ว)

 

 

ในส่วนของวิธีการเล่นเนี่ย คราวนี้ Doodle Jump มาแปลกเพราะดันมามีวิธีเล่นเหมือน Flappy Bird ซะงั้น คือไม่ได้เอียงจอไปมากระโดดๆเหมือนเดิมแล้ว แต่ในมินิเกมนี้จะใช้นิ้วเดียวควบคุม กดอย่างเดียวค่ะ Doodle ของเราอ่ะมันจะมีจรวจติดหลังอยู่ค่ะ พอกดทีนึงก็คือเร่งให้มันพุ่งขึ้นไปด้านบนทีนึง ต้องจะดีๆให้มันขึ้นไม่มากลงไม่มากเกินไป แต่สำหรับเกมนี้ไม่ได้โดนหิน โดนพื้น โดนอากาศ โดนทุกอย่างตายเหมือน Flappy Birdนะคะ 555โดนได้ๆ แต่ว่าเราแข่งกันอยู่ไง เพราะฉะนั้นยิ่งไม่โดยเลยเนี่ยเราก็จะยิ่งไปเร็วเข้าเส้นชัยเร็วเท่านั้นค่ะ ดังนั้นควรจะกะจังหวะดีๆ

ScreenShot

Link Download

3

Rating

Graphic : ภาพกราฟฟิค
Sound : ระบบเสียง
Control : การบังคับควบคุม
Fun : ความสนุกเพลิดเพลิน
Worthiness : ความคุ้มค่า
Story : เนื้อเรื่องชวนติดตาม

Summary: สนุกนะคะ มินิเกมของเกมดัง Doodle Jump Race ที่ครั้งนี้มาให้คุณๆได้แข่งความเร็วกับผู้เล่นอื่นๆจากทั่วโลกผ่านการเล่นแบบออนไลน์ เกมเพลย์ที่ฉีกจากเดิมทำให้เกมนี้เป็นมินิเกมที่น่ารักและพลาดไม่ได้เลยนะคะ

4.3

ก็โอนะเธอ!!


Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


About the Author

ยอดเขาที่ว่าสูงสุด ยังอยู่ใต้เท้ามนุษย์ ผู้ไม่ละความพยายาม


Back to Top ↑

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com