[แจกฟรี] Code ไอเท็มนเรศวรสุดมันส์เจ๋งๆกับเกม Dragon Esprit

by
Dragon Esprit เกมแนว MMO Card-Battle 3 ก๊กจากทาง DK Game ได้ประกาศเปิดให้บริการ Open Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถดาวโหลดมาเล่นได้เลยทั้งระบบ Android และ iOSฟรี

0

 

นักรบเลือดมังกร(Dragon Esprit) เกมส์การ์ด MMORPG แนวสงครามสามก็กฉบับภาษาไทย เฉพาะ MOBA ออกสู่โลกแห่ง Google play และ Appstore แล้ว ณ ขณะนี้ และที่สำคัญ! เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! เล่นฟรี! *ยัง* ยังไม่หมดแค่นั้น! ทางเว็บ Appgame.in.th จำทำการแจก code สามารถไปรับไอเทมล้ำค่าและห่อของขวัญอวยพรและรางวัลอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี!! มารวบรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งเดียวกันเถอะ!

 

 

สำหรับตัวเกม Dragon Esprit นั้นจะให้คนเล่นได้ควบคุมกองทัพของตนเองในการทำสงคราม และใช้กลยุทธิ์ในการทำสงครามโดยเกมเพลแนวการ์ดเกม ซึ่งนอกจากการดวลด้วยการ์ดแล้ว ตัวเกมยังมีระบบอัพเลเวลเพื่อพัฒนาความสามารถของตนเอง ซึ่งทำให้เกมนี้ยิ่งเล่นจะยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ

 

4

 

ตัวเกมได้รับกระแสตอบรับจากการเปิดให้บริการ Close Beta ที่่ผ่านมาค่อนข้างดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวเกมที่เล่นได้ง่ายและเข้าถึงคนไทยได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากตัวเกมนั้นใช้เนื้อเรื่องของวรรณกรรม 3 ก๊ก มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งเป็นอีกเหตุผลว่าทำไมคนไทยถึงเข้าถึงได้ค่อนข้างง่าย

 

7

 

ต้อนรับการเปิดให้บริการ Open Beta ทางตัวเกมจะมีกิจกรรมเพียบ เริ่มจากการดาวโหลดและติดตั้งเกม พร้อมให้คะแนน 5ดาวบน Google Play เพียงเท่านี้ก็รับแรร์ไอเท็มไปได้เลยฟรีๆระยะเวเลาจากวันที่ 25 ม.ย.นี้ ถึง วันที่ 8 พ.ค.  (จะต้องระบุชื่อตัวละครและ Sever ให้ชัด) และหากมีการโพสเชิญชวนเพื่อนๆ ใน Google Play มาเล่นด้วย ก็จะได้รับของรางวัลเพิ่มขึ้นอีกครับ (ของรางวัลจะได้หลังจากจบกิจกรรม 3วัน)

 

10

 

และนอกจากนี้ ทาง Appgame.in.th ของเราได้ร่วมมือกับ DK Games ผู้ให้บริการเกมนี้ ในการแจกเงินในเกมมูลค่ารวมทั้งหมด 20,000 พร้อมคำสั่งรีเฟรชอีก 5 ชิ้นและ ในช่วงกิจกรรม โหลดและติดตั้งเกม นักรบเลือดมังกร ที่ใครก็เล่นได้ เพียงเพื่อนๆพร้อมให้ 5 ดาว ใน Google Play ง่ายๆ แค่นี้ แจกแรร์ไอเทม ทุกไอดีกันไปเลย ฟรีๆ ทันที สาวก Android ห้ามพลาด!!

 

ดาวน์โหลด

aa
a

 

ส่วนคนไหนที่อยากรู้ว่าตัวเกมนั้นเป็นอย่างไร สามารถอ่านบทความรีวิวเกมนี้ได้  ที่นี่ คะ

เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มๆก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ Link ด้านล่างเลยจ้า

Dragon Esprit_ภาพแลกโค้ด

สำหรับกิจกรรมแจกของฟรีเพื่อนๆสามารถตามเข้ามาดูกันได้โดยการจิ้มด้านล่างนี้เลยค่า

 

VVV

VV

V

[แจกฟรี] Code ไอเท็มนเรศวรสุดมันส์เจ๋งๆกับเกม Dragon Esprit