Android resizedimage (1)

Published on May 18th, 2014 | by beru

0

Earn to Die –รถชนซอมบี้ (รีวิวเกม)

ไหนใครเป็นแฟนเกมซอมบี้ขอมือหน่อยครับ พร้อมแล้วหรือยังที่จะตามล่าซอมบี้ไปกับเราในวันนี้ Earn to Die คือคำตอบสุดท้ายของเหล่าเกมซอมบี้ที่ให้คอเกมซอมบี้ได้ร่วมมันส์กันแล้วบน IOS และ Android

เกมนี้เคยผ่านกันมาแล้วอย่างแน่นอน ใน PC ซึ่งสนุกสนานเป็นอย่างมากมาคราวนี้บน IOS และ android ก็เชื้อไม่ทิ้งแถวเช่นกันครับ ความสนุกของเกมนี้ไม่ได้หายไปเลยกับการชนซอมบี้สุดมันและอัพเกรดอุปกรณ์ทารุณซอมบี้ พร้อมทั้งระบบอื่นๆอีกมากมาย

Gameplay 

คุ้นเคยกันอยู่แล้วอย่างแน่นอนสำหรับเกม Earn to Die เพราะว่าเกมนี้เคยอยู่บน PC ด้วย และสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นจำนวนหนึ่ง แต่หากใครไม่เคยได้สัมผัสเกมนี้มาก่อนรับรองว่าหากคุณได้จับคุณจะติดใจอย่างแน่นอนครับเพราะ ตัวเกมเป็นแนว action ภาพกราฟฟิกแนว 2D ที่เล่นได้ง่าย เข้าใจง่าย โดยบทบาทภายในเกมของเราจะได้รับบทคนขับรถสุดเท่แต่หลักๆแล้วเหมือนเราเล่นเป็นรถนั่นแหละครับ ที่ต้องคอยขับเพื่อหนีรอดจากสถานการณ์ที่ถูกรายล้อมไปด้วยซอมบี้ รอบตัวมีแต่ซอมบี้เราต้องขับรถออกไปเพื่อไล่ล่ามัน

 

 

มุมมองของเกมจะเป็น side scoring ที่มีมุมมองด้านข้างให้เราควบคุมรถของเราให้วิ่งออกไปชนกับเหล่าซอมบี้เพื่อเก็บระยะทาง โดยภายในด่านนอกจากจะมีซอมบี้แล้วก็ยังมีอุปสรรคมากมายทั้งกล่องลัง หิน มันจะคอยดร็อปความเร็วของรถเราลงด้วยและระยะทางที่เราจะทำได้มันจะลดลง ทางแก้นั้นไม่มีครับเพราะรถเราทำหน้าที่วิ่งเพียงอย่างเดียว

แต่เราสามารถอัพเกรดรถของเราได้ครับซึ่งจุดนี้ถือเป็นจุดพีคหรือจุดจ๊าบของเกมนี้เลยทีเดียวเพราะมีไอเทมให้เราได้อัพเกรดมากมายทั้ง เครื่องยนต์ อาวุธ อุปกรณ์ติดตั้ง อะไหล่ ล้อ ซึ่งมันจะให้เราได้อัพเกรดก่อนทุกครั้งที่เราจะปล่อยรถของเราออกไป ปัจจัยในการอัพของพวกนี้คือเงินครับ และเงินนั้นหาได้จากการที่เราเล่นจบไปในแต่ละด่านคำนวนจากระยะทางที่เราทำได้นั่นเอง ผมชอบสมดุลเงินในเกมนี้มากครับเพราะ เงินของเกมนี้นั้นไม่ได้หายากเท่าไหร่เลยครับเมื่อเล่นจบใน 1 ครั้ง เราก็จะได้เงินมาจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อของอัพเกรดให้กับเราได้แทบจะทุกครั้งที่เล่นกันเลย จะยากก็แค่ในช่วงหลังๆที่ของอัพเกรดจะมีราคาสูงขึ้นแต่ใช้แล้วเห็นผลจริง และหากใครเบื่อรถคันเก่าๆก็สามารถซื้อรถคันใหม่ๆมาเล่นได้ด้วย ( รถในเกมออกแบบมาได้ดีทีเดียว ) ตัวเกมจะทำการเปิดแมพให้เราได้เล่นกันเรื่อยๆและระบบในเกมก็คิดเป็นแบบวันการเล่น 1 ครั้งแทน 1 วัน โดยรวมแล้วเกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆไม่มีวันเบื่อกันเลยทีเดียว ยิ่งเล่นก็ยิ่งติด จุดสนุกของมันจะเป็นการอัพเกรดดูความเปลี่ยนแปลงของรถเราและสร้างสถิติใหม่ๆ เสียงประกอบและภาพก็ลงตัวเล่นได้เรื่อยๆจริงๆครับ

ScreenShot

Link Download

2
3

Rating

Graphic : ภาพกราฟฟิค
Sound : ระบบเสียง
Control : การบังคับควบคุม
Fun : ความสนุกเพลิดเพลิน
Worthiness : ความคุ้มค่า
Story : เนื้อเรื่องชวนติดตาม

Summary: เกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอซอมบี้ไม่ควรพลาดเกมนี้ เทียบกับราคาแล้วเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่คุ้มค่ามากๆทีเดียว

3.9

ยอดเยี่ยมกระเทียมดอง


Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


About the Author

วันนี้คุณดูดนมแล้วหรอยัง


Back to Top ↑

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com