FIFA 14 by EA SPORTS™ เกมฟีฟ่า 14[รีวิวเกม]

by
เรียนเชิญเหล่าสาวกทีมฟุตบอลทั้งหลายพบกับFIFA 14 by EA SPORTS™ ถ้าคุณเป็นคอบอลหลงใหลฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ สุดยอดเกมฟุตบอลที่สวยสมจริงที่สุด  การเคลื่อนไหวที่สมจริง นักเตะที่สมจริง บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android คุณสามารถเล่น Onlineกับเพื่อนบน บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต โหลดเลยครับรับประกันความพึงพอใจ มันส์หยดจนแบตหมดไม่รู้ตัว

FIFA 14 by EA SPORTS™ เกมบนมือถือ บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เป็นเกมกีฬาฟุตบอลชั้นนำที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จากทีมระดับโลกต่าง ๆ ที่ฟีฟ่ารองรับ ตั้งแต่ Premier League ของอังกฤษ La Liga ของสเปนไปจนถึง Bundesliga ของเยอรมันและลีกอื่นๆ FIFA 14 by EA SPORTS™ มีความสมจริงที่สุด ด้วยการสร้างสรรค์กราฟิกคุณภาพสูงและอัดแน่นด้วยข้อมูลสนามและตัวนักแตะจากลีกต่างๆ มีรูปแบบการเล่นเสมือนจริง มีตารางแข่ง โทษแบนนักเตะ อาการบาดเจ็บจึงไม่แปลกที่ เกมมือถือตัวนี้ ใช่พื้นที่ว่างอย่างน้อย 1.35 GB ในอุปกรณ์ของคุณ

 

GamePlay

คุ้นๆหูกันบ้างไหม EA Sport It’s In The Game  พบกับเกม FIFA 14 by EA SPORTS ภาคต่อของเกมส์กีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในทุกภาคที่เปิดตัว Real leagues – Real teams – Real players  ตัวเกมได้ลิขสิทธิ์แท้ในหลีกต่างๆ Premier League ของอังกฤษ La Liga ของสเปนไปจนถึง Bundesliga ของเยอรมัน ตัวนักแตะที่สมจริงที่สุดเท่าที่มีบนเกมมือถือ   FIFA 14 by EA SPORTS กินขาดในทุกๆ  เกมฟุตบอลทั้งเรื่องกราฟิก และเรื่อง Gameplay  มีทั่งโหมดคลาสสิกอย่าง Manager, Tournament และ Kick Off เสน่ห์ของFIFAที่หลายคนชอบก็คือสร้างสุดยอดทีมของคุณ สามารถแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายนักเตะ FIFA เพื่อสร้างสุดยอดทีมของคุณ เลือกสไตล์การเล่นของคุณ แผนการเล่น ชุดแข่ง และอื่นๆ อีกมาก แข่งขันในทัวร์นาเมนต์เพื่อรับเหรียญสำหรับใช้ซื้อนักเตะใหม่ๆ และไอเทมเพื่อช่วยทีมของคุณ เล่นแบบฟรีหรือจะซื้อชุดแพ็ก

 

ตัวเกมออกแบบให้สอดคล้องลองกับ FIFA 14 (PC,Console) ที่มีระบบการเล่นไม่ต่างอะไรกันเองโหมดการเล่นที่เหมือนกัน รวมทั้ง Ui ที่เรียบง่าย เมื่อผมได้ทดลองเล่นสักระยะหนึ่ง ต้องบอกเลยครับว่ากราฟิกสุดยอดได้ขนาดนี้เชียวเกมบนมือถือแท้ๆ สิ่งที่ทำให้ FIFA บนมือถือมีความพิเศษกว่า  FIFA เวอร์ชันPC,Console คือการควบคุมที่แตกต่างบนมือถือนั่นมีสองแบบคือแบบClassicเป็นการบังคับแบบกดปุ่มเหมือนจอยสติกทั่วไปแบบConsoleแต่ผมขอแนะนำระบบใหม่นั่นก็คือการควบคุมแบบTouchให้อารมณ์ในการเล่นที่ไหลลื่นทั้งการรับส่งและการยิงไม่ต่างอะไรกับ จอยสติกความสนุกในการกดไม่ขาดหายแต่ที่เพิ่มเข้ามาคือ หน้าจอของมือถือนั่นมีระบบสัมผัสทำให้ เวลายิงประตูรู้สึกสะใจขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เหมือนกับคุณได้แตะบอลของคุณเองจริงๆ

Screenshot

[tabgroup][tab title=”your title”][/tab][tab title=”Pic1″][/tab][tab title=”Pic2″][/tab][tab title=”Pic3″][/tab][/tabgroup]