Announcement

Collapse
No announcement yet.

[ Rolling Planet ] เกมง่ายๆที่ท้าทายความสามารถของคุณ

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [ Rolling Planet ] เกมง่ายๆที่ท้าทายความสามารถของคุณ  [DEJO STUDIO] วันนี้เป็นวันดีที่ผมอยากจะประกาศว่า เกมส์ Rolling Planet สำหรับเล่นบนมือถือ Android เปิดให้ดาวโหลดได้แล้วบน google play store เกมส์ Rolling Planet เป็นแกมส์เกี่ยวกับเทวดาตัวน้อยจอมแก่น ที่ได้ลองสร้างจักรวาลขึ้นมาเล่นและดูความเป็นไปต่าง ๆ ตามประสาเด็กๆ แต่การจะเป็นเด็กที่ดีได้นั้นเมื่อเล่นเของเล่นเสร็จ แล้วก็ต้องรู้จักเก็บให้เป็นที่เป็นทางให้เรียบร้อย เพราะเดี๋ยวแม่ของเทวดาน้อยจะเอ็ดเอา ดังนั้นเขาจึงได้สร้างหลุมดำขึ้นมาเพื่อเก็บกวาดดวงด าวที่เขาสร้างขึ้นมา

  ผู้เล่นจะต้องถือและเอียงโทรศัพท์ไปมาเพื่อที่จะทำให ้ดวงดาวที่เห็นในหน้าจอตกลงไปในหลุมดำก่อนที่เวลาจะห มด และต้องให้ดวงอาทิตย์สีเหลือง ตกลงไปในหลุมดำเป็นดวงสุดท้าย แต่ต้องระวังหน่อยเพราะถ้าหากพระอาทิตย์ตกเข้าไปในหล ุมดำก่อน ดวงดาวจะเกิดมาใหม่จนอาจจะเก็บเข้าไปในหลุมดำไม่ทันเ วลา และต้องไม่ให้พระอาทิตย์ตกลงไปเกินจำนวนครั้งที่กำหน ดไว้ในแต่ละเลเวล ถ้าหากผู้เล่นสามารถเคลียเกมส์ได้โดยที่ไม่เสียดวงอา ทิตย์ไปเลย จะได้รับเพชรเพิ่มฟรีๆหนึ่งอัน ผู้เล่นสามารถเลือกกดปุ่มรับชมวีดีโอเมื่อเคลียร์เกม ส์ในแต่ละเลเวลได้ด้วย เพื่อสะสมเพชรไว้ใช้ในโอกาสต่อไป

  เพชรที่ผู้เล่นสะสมไว้สามารถนำมาใช้ซื้อชีวิตภายในเก มส์ได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้เล่นเห็นว่าเลเวลที่กำลังเล่นอยู่มีความยาก ก็สามารถซื้อชีวิตเพิ่มก่อนเข้าไปเล่นเกมส์ในเลเวลนั ้นๆได้ ซึ่งการซื้อชีวิตเพิ่มก็ง่ายมากคือเมื่อก่อนเริ่มเกม ส์จะมีปุ่มสามปุ่มอยู่ด้านล่างของหน้าจอ ให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อ ตั้งแต่ 1 ชีวิต ถึง 3 ชีวิต โดยจะต้องแลกกับเพชรในจำนวนที่เท่าๆกัน คือ 1 ชีวิตแลกเพชร 1 อัน หรือ ซื้อ 3 ชีวิตก็แลกกับเพชร 3 อัน อีกทั้งภายในเกมส์ของเรายังมี ดวงดาวลึกลับให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นอยู่หลากหลายรูปแ บบ โดยสามารถเข้าไปเลือกใช้งานได้จาก ปุ่ม shop ด้านซ้ายล่าง ในหน้าแรกเมื่อเข้าเกมส์ การที่จะได้ดาวแบบใหม่ๆนั้นเพื่อนๆต้องเอาเพชรที่สะส มได้มาแลก และกดเลือกใช้งาน ง่ายๆเพียงเท่านี้เอง

  สำหรับเกมส์ Rolling Planet เราเปิดรับทุกความคิดเห็น และข้อแนะนำจากผู้ใช้งาน เพื่อจะนำมาปรับปรุงและพัฒนาต่อยอด เกมส์ Rolling Planet และเกมส์อื่นๆของพวกเราในอนาคต

  Rolling Planet เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรี และไม่มีการเรียกเก็บเงินทั้งสิ้นภายในเกมส์ "เพราะผมก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่เคยมีเหตุการณ์ลูกเอาเครื่องไปเล่นแล้วกดซื้อของด ้วยเงินจริงโดยที่ตัวของเขาเองก็รูเเท่าไม่ถึงการณ์" ผมหวังว่าผู้ที่เข้ามาดาวน์โหลด เกมส์ของเราไปเล่นจะมีสนุกและมีความสุข และเล่นจนจบ

  ความต้องการพื้นฐานของระบบ
  * ระบบ Android
  * 2.3 ขึ้นไป
  * 18 MB


  ราคาและดาวน์โหลดที่
  Rolling Planet เปิดตัวให้สามารถดาวน์โหลได้ฟรี ที่ google Play ในหมวดหมู่เกมส์ "casual" หรือ "ง่าย ง่าย" ในภาษาไทย เมื่อ วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2528 คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้หลังจากที่ดาวน์โหลดเสร็ จสิ้นแล้ว

  DEJO STUDIO
  Rolling Planet
  DEJO STUDIO เป็น อินดี้สตูดิโอเกิดใหม่ ซึ่งเกิดจากการร่วมกันทำงานของพี่น้องสองคน ในจังหวัดร้อยเอ็ด ประเทศไทย


  ขอแสดงความขอบคุณ
  DEJO STUDIO

Working...
X