Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tower Through the Sky - มาช่วยเหล่า minion หนีไปดวงจันทร์กันเถอะ!

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tower Through the Sky - มาช่วยเหล่า minion หนีไปดวงจันทร์กันเถอะ!


  Tower Through the Sky
  เกมช่วยเหล่า minions สร้างหอคอยหนีตายก่อนโลกล่มสลาย
  Platform: iOS
  Size: 25.9MB
  Download link: Tower Through the Sky [iOS app store]
  โปรเจคเกมใหม่ล่าสุดจาก Khronos studio โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้ช่วยเหลือเหล่า minions สร้างหอคอยเพื่อหนีออกจากดาวที่กำลังล่มสลายจากอุกกา บาต เหล่า minions ที่น่ารักจะสามารถหาบ้านใหม่บนดาวดวงอื่นได้ทันเวลาห รือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณ!

  ในเกม Tower Through the Sky นี้มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้นำของเหล่า minion ท่ามกลางโลกที่กำลังล่มสลายเพราะอุกกาบาต ผู้เล่นและเหล่า minion จอมขยัน ต้องช่วยกันสร้างหอคอยให้สูงขึ้น สูงขึ้น และสูงขึ้น เพื่อไปให้ถึงดวงจันทร์! ซึ่งวิธีการเล่นนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ผู้เล่นแตะหน้าจอเพื่อสะสม resource ในการเลือกซื้อเหล่า minionผู้ช่วย และร่วมกันพัฒนาหอคอยของผู้เล่นให้เติบโตเร็วยิ่งขึ้ น!


  เริ่มแรกเกมจะทำการสอนให้ผู้เล่นรู้จักกับเหล่า minion ผู้ช่วย และระบบการต่อยอดหอคอย ผู้เล่นจะต้องทำการสะสม resource ที่เป็นทรัพยากรหลักสำหรับซื้อของต่างๆในเกมโดยเฉพาะ การเลือกซื้อเหล่า minion ผู้เป็นผู้ช่วยที่จะช่วยเร่งการพัฒนาหอคอย และสะสม resource ของผู้เล่นให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้เล่นนั้นจะไม่สามารถควบคุมเหล่า minoin ได้โดยตรง แต่ผู้เล่นจะสามารถเร่งการสร้างหอคอยได้ด้วยการสัมผั สหน้าจอ และเลือกซื้อเหล่า minion ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันมาเป็นผู้ช่วยที่จงรักภักดี สุดๆ

  minion แต่ละตัวจะประกอบด้วยค่าพลังที่จะช่วยผู้เล่นที่แตกต ่างกันทั้งหมดสามค่า คือ Resource per tab ที่ช่วยทำให้ค่า resource ที่ได้ต่อการแตะจอแต่ละครั้งเพิ่มมากขึ้น, ค่า Resource per sec ที่ช่วยเพิ่มปริมาณ resource ที่ผู้เล่นจะได้อัตโนมัติในทุกๆวินาทีเพิ่มขึ้น และค่า Process ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการสร้างหอคอยขึ้น! ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกซื้อ minion ที่มีค่าพลังตรงกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้ด้วย วางแผนให้ดี และเริ่มสร้างหอคอยตามแบบของคุณได้เลย
  นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Rebirth ที่จะพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปยังวันแรกที่ทำการสร้าง หอคอยพร้อมรับ Gem จำนวนมหาศาล เพื่อเริ่มต้นการสร้างใหม่กับโอกาสในการซื้อไอเทมเสร ิมพลังหายากได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเ ดิม!

  การเดินทางอันยาวไกลกับเหล่า minion จะมีจุดจบเป็นเช่นไร และในท้องฟ้าอันกว้างใหญ่นี้พวกเขาจะพบเจอกับอะไร พวกเขาจะสามารถหาที่อยู่แห่งใหม่ได้หรือไม่ ร่วมกันหาคำตอบด้วยกันไปกับเกม Tower Through the Sky Tower Through the Sky เกมฆ่าเวลาที่เล่นได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน มีตัวละครน่ารัก ภาพประกอบสวยงาม เหมาะกับการผ่อนคลาย และเล่นในยามว่างได้แล้ววันนี้ บนระบบปฎิบัติการ iOS #เหล่า minion กำลังรอความช่วยเหลือจากคุณอยู่นะ!

  Last edited by zirconium; 12-10-2015, 03:02.

 • #2
  รบกวนแก้ไขไฟล์ภาพครับ ช่วยอัพโหลดจากแหล่งรับฝากภาพ เช่น upic.me หรือที่อื่นๆ ครับ

  Comment

  Working...
  X