Announcement

Collapse
No announcement yet.

Pillr - Endless Tower Builder ออกมาให้โหลดบนมือถือแล้วทั้ง App Store และ Google Play

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Pillr - Endless Tower Builder ออกมาให้โหลดบนมือถือแล้วทั้ง App Store และ Google Play  เหล่าเกมเมอร์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อย่างน้อยต้องเคยเล่นหรือผ่านตากับเกมต่อบล๊อคสุดยอด คลาสสิค อย่าง Tetris มาทั้งแล้วทั้งนั้น แต่ถ้าเป็น Tetris รูปแบบเก่าๆ มันคงไม่น่าสนใจจนเราต้องเอามา review  ตอนนี้ ทางบริษัทผู้พัฒนาเกมสัญชาติไทยอย่าง Pillars Studio ได้ปล่อยเกม แนว Action Puzzle กึ่ง Strategy อย่างเกม Pillr - Endless Tower Builder ออกมาให้ไปโหลดเล่นกันบนมือถือทั้ง App Store และ Google Play  วิธีการเล่นสุดแสนง่าย โดยผู้เล่นจะได้รับ Block รูปร่างต่างๆ ครั้งละ 1 ชิ้น และทำการ หมุนปรับองศา โดยการ เลื่อนมือไปทางซ้าย หรือ ทางขวา (Swipe left or right) หลังจากที่ปรับแต่งเสร็จสิ้น ก็เพียงแค่ จิ้มไปที่ Block แล้วลากไปวางที่พื้น เพื่อนำไปสร้างให้เป็น Pillr หรือ เสา ให้มั่นคงและสูงที่สุด ไม่ให้ที่เราสร้างขึ้นมานั้นถล่มลงมาจนต้องร้อง "เช้~~~~" โดยอาจจะอาศัยทักษะในการวาง และ วางแผน ไม่ว่าจะเป็นการวางฐานให้หนาแน่น, การวางวัตถุให้สูงที่สุด หรือ เทคนิคต่างๆที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้คิดตามใจชอบ
  หรือหากผู้เล่นสนใจเปลี่ยนพื้นหลังหรือลักษณะ Block ก็อาจจะต้องเก็บ เหรียญ หรือ coin รูปตัว C ที่หล่นลงมาบ้างครั้งให้ครบ 100c ก็จะนำไปสุ่มพื้นหลังได้จากเมนู “Win a Prize” หลังจากจบเกม แต่ระวัง!!! หากคุณสนใจที่จะเก็บ c มากไป ก็อาจจะทำให้ pillr ที่คุณสร้างมานั้นต้องพังลง (แอบได้ยินจากผู้พัฒนาเกมว่า ถ้าอยากได้ พื้นหลังเพิ่มสามารถ ขอไปทางผู้พัฒนาได้ด้วยหล่ะ)
  แต่หากการเก็บ coin นั้นยากเกินไป ผู้พัฒนายังใจดี แจกให้แบบสุ่มทุกๆ 8 - 12 ชั่วโมง จากการกด Free Gift หลังเกมจบ หรือถ้ายังยากไปอีก ซื้อ C ได้ใน หน้า store ในราคาไม่แพง ขอบอกว่า พื้นหลังที่ได้นั้น สวยงามและช่วยสายตาให้สร้าง Pillr ได้ง่ายขึ้นด้วยนะ  สรุป เกม Pillr - Endless Tower Builder เป็นเกมที่เล่นเพลินบนมือถือ วิธีเล่นไม่ยากเกินไปนัก แถมยังเร้าใจ สามารถ connect กับ facebook เพื่อนำคะแนนไปท้าท้ายกับเพื่อนๆได้ด้วย (ได้ข่าวว่าต่อ facebook ครั้งแรกได้ 100c ฟรีไปแลกธีมใหม่ได้ด้วย) ตัวเกมเข้าใจง่าย ฉากหลังที่สวยงาม และจะมันส์มากและติดงอมแงมหากนำคะแนนที่ได้ไปแข่งกับ เพื่อนๆๆ หึหึ

  โหลดได้แล้ว เดี๋ยวนี้!!! ทั้ง
  iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pill..../id1041301898
  และ
  Android: https://play.google.com/store/apps/d...sstudios.pillr
Working...
X