Reviews gamethaijune

Published on June 5th, 2014 | by Mantou

0

เกมคนไทยประจำเดือนมิถุนายน

กลับมาอีกครั้งกับเกมคนไทยเพื่อคนไทยประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งนี่หมายถึงว่าพวกเราได้ก้าวสู่ครึ่งปีหลังแล้ว อะไรจะเร็วขนาดนี้ ใครที่ยังไม่ได้ทำอะไรในปีนี้ ควรเริ่มต้นได้แล้ว มิเช่นนั้นจะไม่ทันไรก็ข้ามปีใหม่กันอีกทีแล้ว เวลาชั่งผ่านไปอย่างเร็วเสียเหลือเกิน เอาแหละ!!!!!! งั้นวันนี้เรามาดูกันว่ามีเกมอะไรสนุกๆบ้าง

 

1. Fingers Fight เกมคนไทย เป่า ยิง ฉุบ [iOS] [Free]

 

เป็นเกมที่เรียบง่ายแต่ดูน่าเล่น และวิธีเล่นก็คือเป่ายิงฉุบรูปแบบสากล คือ ค้อน > กรรไกร > กระดาษ

โดยเริ่มจากตัวตรงกลางไปเรื่อยๆ จนครบ 4 ตัว จากนั้นก็จะได้ 1 คะแนน เราก็เล่นไปเรื่อยๆ ก็จะได้โบนัสเวลาเพิ่มไปด้วยตามที่เกมกำหนด ส่วนตัวขนมด้านข้าง นั่นก็คือจำนวนที่เล่นได้ต่อเนื่อง ถ้าเกิดเราพลาด ค่านี้ก็จะรีเซ็ตนับใหม่เมื่อเวลาหมดก็จะมาหน้านับคะแนน มีการเล่นอยู่ 2 แบบคือ  Nomal กับ Reverse

เกมนี้ก็ถือว่าสนุกใช้ได้ กราฟฟิกสวยงาม มีวิธีเล่นที่แปลกใหม่ ตอนแรกอาจจะเล่นยากไปหน่อย แต่พอจับทางได้ก็เริ่มสนุก เป็นผลงานของคนไทยด้วย และที่สำคัญคือฟรี


finger

 

2. Herohangover [iOS] [Free]

 

herohangover

 

เป็นเกมที่เล่นง่ายใช้เล่นฆ่าเวลา สนุกๆด้วยภาพแบบ 8 bit เริ่มที่ทัสหน้าจอ 1 ครั้งเพื่อเริ่มเกมแล้วระเบิดก็จะตกลง ให้เราหลบระเบิด โดยการทัสหลบ  เวลาทัส ฮีโร่จะเปลี่ยนทางวิ่งไปด้านตรงข้าม จบเกมก็จะสามารถไปดูอันดับของตัวเองได้ที่นี่ (ถ้าเข้าจากในเกมก็บอกว่าเราเป็นฮีโร่ตัวที่เท่าไร)


hangover

 

3.  ESCAPE RUSH  หนีตำรวจ [iOS] [Android] [Free]

 

escape rush

Escape rush เกม Action & Racing ใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะสร้างความสนุกละตื่นเต้นเพื่อหลบหนีการไล่ล่า

มาร่วมรำลึกความหลังกับ racing game สุด classic หากคุณเป็นแฟนเกม racing รุ่นเก๋า ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับ Escape rush เกม 2D Action & Racing ใหม่ล่าสุด ในมุมมองด้านบน ที่มาพร้อมกับการคอนโทรลสุดง่ายที่สร้างความสนุกและตื่นเต้น เพื่อหลบหนีการไล่ล่า มาพร้อมกับรถหลากหลายชนิดที่คุณ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง!!

ภายในเกมเราต้องควบคุมรถของเราเพื่อหลบหนีการตามล่าของตำรวจ  การควบคุมนั้นง่ายมากเพียงแค่ swipe ซ้าย-ขวา เพียงเท่านั้น ในฉากยังประกอบไปด้วยสิ่งของมากมาย แต่อย่าเล่นเพลินเชียวเพราะรถนั้นใช้น้ำมันที่เป็นหลอดอยู่ทางด้านบนซ้าย สามารถหาได้ในฉาก นอกจากนี้ภายในเกมยังมีรถให้เราได้ปลดล็อกและเลือกเล่นถึง 7 แบบ หากใครเป็นแฟนเกม racing อย่างเกม Road fighter ในแฟมิค่อม เกมนี้ให้อารมแบบนั้น สามารถหาโหลดได้ทั้ง IOS และ Android


escape rush android
escape rush ios

 

Tags: , , , , , ,


About the Author

เกมส์ก็เหมือนแฟน ถ้าขาดแคลนเหมือนขาดใจ


Back to Top ↑

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com