Advertorial banner2

Published on June 1st, 2014 | by Mantou

0

ลัคกี้ พาราไดซ์ เกม Arcade เพื่อรับรางวัล

 

กำลังมองหาเกมใหม่มาเล่นอยู่ใช่หรือไม่? 《ลัคกี้ พาราไดซ์》จะเปิดให้บริการใน App Store Arcade เกมยอดฮิตกลายมาเป็นเกมมือถือแล้ว…รีบมาโหลดสิ!

 

0 (2)0 (1)

 

180

 

ลองดาวน์โหลดอาณาจักรมหาสนุกลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณดูนะ ไม่ว่าคุณจะนั่งรถเมล์, ยืนเบียดเสียดอยู่บนรถไฟฟ้า, กำลังรอเพื่อน  หรือกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม คุณก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ทุกเวลาเลย ภายใน《ลัคกี้พาราไดซ์》มีเกมสนุกๆรวมอยู่มากมาย เช่น คู่หูจับปลา, คณะละครสัตว์บ้าคลั่ง, งานเต้นรำป่าลึก, ลูกบอลเวทมนตร์, ปลาจอมตะกละ, ยอดนักจับวัว เป็นต้น Arcade Game ที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย มีวิธีเล่นง่ายๆไม่ซับซ้อน ภาพสวยงามน่าเล่น น่าสนุกมากเลยทีเดียว《ลัคกี้ พาราไดซ์》คืออาณาจักรแห่งความสนุกสนานที่ถูกรวมอยู่ในมือของคุณ มาลองสัมผัสประสบการณ์ความสนุกไม่รู้จบกับพวกเราสิ!

 

แนะนำเกมใน 《ลัคกี้ พาราไดซ์》

 

0503 副本

 

คู่หูจับปลา: เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งสร้างจากเกมแนว Arcade Game “ยอดนักจับปลา” ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยภายในเกม เราจะอยู่ในลานจับปลา และจับปลาตัวใหญ่ แหจับปลาสามารถปรับขนาดได้ โดยแหขนาดเล็กคงต้องอาศัยโชคเยอะหน่อย ส่วนแหขนาดใหญ่จะมีโอกาสสำเร็จสูงและเหวี่ยงได้ไกลกว่า ผู้เล่นชี้ไปทางไหนก็เหวี่ยงไปทางนั้น แค่คลิกที่หน้าจอก็สามารถยิงกระสุนแหจับปลาไปยังทิศทางนั้นได้แล้ว , คลิกที่ปุ่มอัพเกรดพลังแท่นยิงเพื่อเพิ่มพลัง และขนาดของกระสุนแหจับปลา เมื่อจับปลาได้ตามจำนวนที่ต้องการแล้วระบบจะมอบของรางวัลให้ตามคะแนนการจับปลา

 

iphone4-泰文01

 

คณะละครสัตว์: เดิมทีคณะละครสัตว์เป็นเกมขนาดใหญ่ในอาณาจักรเกมที่ทันสมัยและได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นอย่างมาก! จุดเด่นของเกมนี้คือตัวตลกคณะละครสัตว์และผลไม้! เป็นเกมสไตล์การ์ตูนที่ผู้เล่นชื่นชอบ! มาลองวัดฝีมือของคุณกันเถอะ

 

0502 副本

 

งานเต้นรำป่าลึก: งานเต้นรำป่าลึกเป็นเกมเสี่ยงโชคประเภทหนึ่งซึ่งพัฒนามาจากเกมหมุนวงล้อเสี่ยงโชค ระหว่างสิงโต, แพนด้า, ลิง, กระต่าย คุณอยากจะเดิมพันตัวไหน? จะตกอับเป็นยาจก หรือรุ่งเรืองเป็นเศรษฐีคงต้องวัดดวงกันหน่อยแล้ว;

 

0507 副本

 

ลูกบอลเวทมนตร์: เชื่อมโยงลูกบอลเข้าด้วยกัน ยิ่งเชื่อมโยงได้มากเท่าไหร่ยิ่งได้รับรางวัลมากเท่านั้น เข้าใจง่าย และเล่นเพลิน เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย โดยระหว่างเล่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลLUCKY, BONUS, GAME, วงล้อนำโชค เป็นต้น กดปุ่มเพื่อปล่อยลูกบอลให้สุ่มตกลงไปยังเป้าต่างๆ จนตกลงสู่ช่องด้านล่างยิ่งลูกบอลเรียงต่อกันมากก็ยิ่งได้รับรางวัลมาก แต่หากลูกบอลตกลงมาซ้อนกันจะแพ้ทันที ทั้งยังอดได้รับGoldด้วย ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถยุติเกมกลางคันเพื่อรับของรางวัลหรือเลือกลุยต่อเพื่อรับของรางวัลที่มากขึ้นได้ แต่หากท้าสู้ล้มเหลว จะได้รับของรางวัลคืนเพียงครึ่งเดียว;

 

iphone4-泰文04

 

ยอดนักจับวัว: สัมผัสความตื่นเต้นสไตล์คาวบอยตะวันตกเบื้องหน้าของคุณมีวัวบ้าคลั่งกำลังวิ่งตะบึงเข้ามา ตกลงว่าวัววิ่งได้เร็ว? หรือคุณจับได้แม่นยำกันแน่? หากผ่านด่านแรกสำเร็จจะได้รับรางวัลGold วัวสามารถพบเห็นได้ทั่วไป! แต่คาวบอยของแท้นั้นหายากคาวบอยที่มีฝีมือจะไม่ปล่อยให้วัวหลุดรอดไปได้สักตัวเดียว จงท้ารบไปจนถึงด่านสุดท้าย และกลายเป็นสุดยอดคาวบอยสิ! หากจับไม่แม่น วัวต้องดูถูกคุณอย่างแน่นอน!

คีบตุ๊กตา: เกมคีบตุ๊กตาเป็นเกมที่พัฒนามาจากเครื่องหยอดเหรียญคีบตุ๊กตาที่ทุกคนพบเห็นได้บ่อยๆตามสวนสนุกหรือห้างสรรพสินค้า โดยทั่วไปภายในเครื่องจะบรรจุของเล่น หรือตุ๊กตาน่ารักที่เด็กๆชื่นชอบไว้ข้างใน หากสามารถคีบตุ๊กตาในเครื่องได้สำเร็จ จะรู้สึกปลื้มใจและเร้าใจสุดๆเลย;

0506 副本

ปลาจอมตะกละ: เบื่อที่จะต้องคอยอัพเกรด เพิ่มแต้มแล้ว? ไล่ฆ่ากันมาเป็นพันครั้งจนรู้สึกเบื่อหน่าย? เห็นหนุ่มหล่อสาวสวยจนเอียน? มาเล่นเกม《ปลาจอมตะกละ》สิ! แค่สะบัดนิ้วไปมา และโยนGold ก็จะพบเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึงแล้ว;

 

Arcade Game ยอดฮิตถูกรวมไว้ในเกม《ลัคกี้ พาราไดซ์》แล้ว นอกจากจะมีเสียงดนตรีไพเราะและภาพเกมที่สวยงามแล้ว ผู้เล่นจากที่ต่างๆยังสามารถร่วมเล่นเกมด้วยกันได้ด้วย ซึ่งช่วยให้คุณทั้งรู้สึกท้าทาย, ตื่นเต้น, เบิกบานใจ และหดหู่ ไม่มีGoldแล้วจะทำยังไงดี? แค่คุณล็อกอินทุกวันก็จะได้รับGoldตอบแทน Goldที่มอบให้ในแต่ละวันสามารถช่วยเติมเต็มกระเป๋าที่ว่างเปล่าของคุณได้ มัวรออะไรอยู่ล่ะ?《ลัคกี้ พาราไดซ์》ได้รวบรวมArcade Gameยอดฮิตทั้ง7เกมเข้าไว้ด้วยกันแล้ว

นอกจากนี้ยังจะมีการอัพเดทเกมใหม่ๆเพิ่มในแพทช์ต่อๆไปด้วยนะ

 

 

 

Tags: , , , , ,


About the Author

เกมส์ก็เหมือนแฟน ถ้าขาดแคลนเหมือนขาดใจ


Back to Top ↑

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com