เกมส์ Puzzle ระดับรางวัลฝีมือคนไทย “Energy Panic” (iOS) แจกฟรีช่วงปีใหม่ !!

by
 

 

เกมส์ “Energy Panic” เป็นเกมส์ประเภท Puzzle ที่มีรูปแบบและกติกาการเล่นที่แปลกใหม่ พัฒนาโดยฝีมือทีมอาจารย์และนัศึกษาภาควิชาคอมพิวเตอร์เกมส์มัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต และพึ่งได้รับวางวัลจากการประกวดแอปพลิเคชั่น CAT Apps Awards 2014 ที่พึ่งผ่านมา

pr_energy_panic_puzzle_2

วิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากอย่างที่คิด โดยจะมีบล็อคให้ 2 ประเภท คือบล็อคพลังงาน และบล็อคตัวเลขบอกจำนวนพลังงานที่ต้องการ โดยผู้เล่นจะต้องเชื่อมบล็อคทั้ง 2 ชนิดนี้ให้ครบตามจำนวน และตรงสีจึงจะทำลายบล็อคได้ .. และที่พิเศษไปกว่านั้น คือเมื่อสร้างบล็อคพลังงานสีเดียวกัน 4 บล็อค จะได้รับพลังงานพิเศษที่จะระเบิดบล็อครอบๆ ข้างไปด้วย ทำให้ท่านสามารถได้คะแนนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

pr_energy_panic_puzzle_3

อีกระบบนึงเรียกว่า Enerygy Blast โดยเมื่อผู้เล่นทำลายบล็อคตามจำนวนที่กำหนดสามารถสุ่มรับพลังพิเศษ จาก Energy Blast ได้ ซึ่งจะปรากฏเป็นปุ่มสีแดงข้างบน โดยพลังชินดนี้จะทำลายทุกบล็อคในฉาก สีใดสีหนึ่ง ตามที่เราเลือกได้อีกด้วย

Facebook 3-2

 เกมส์เปิดให้โหลดฟรี ต้อนรับเทศกาลปีใหม่และคริสมาส (โหลดฟรีได้ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น) เกมส์คนไทย เพื่อคนไทยครับ เพื่อนเข้าไปดาวน์โหลดได้จากลิงค์ข้างล่างนี้นะครับ

qr_code_energy_panic_ios

เว็บไซต์ : http://www.pixel-perfex.com/energy-panic
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/EnergyPanic