5 เกมน่าเล่นประจําสัปดาห์มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

by
กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำเกมน่าเล่นประจำสัปดาห์ต้องบอกเลยว่าสัปดาห์ที่ผ่านมามีเกมน่าเล่นมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นกันหลากหลายโดยวันนี้ทาง Appgame ของเราจะไปพาชมเหมือนอย่างเคยว่าอาทิตย์ที่ผานมามีอะไรน่าสนใจบ้าง จำนวน 5เกม โดยของอาทิตย์นี้มีหลากหลายแนวให้เลือกจริงๆ ปะดูกันเลยดีกว่าอย่าเสียเวลาเลย

1.WarLocksZ

WarLocksZ มีธีมเป็นชื่อเรื่องจำลองหุ่นยนต์ bishojo x robot 3D เรื่องนี้ตั้งอยู่ในทวีปที่สองประเทศได้ทำสงครามเป็นเวลา 100 ปีและพวกเขาใช้เครื่องมือที่เรียกกันว่า Warlock เพื่อใช้ในการต่อสู้ ถึงเกมนี้จะเป็นเกมจีนมาก่อน แต่เกมที่กำลังจะเปิดตัวในญี่ปุ่นนั้นจะเป็นภาษาญี่ปุ่น โดย Misawa Sachika, Takuya Eguchi และคนอื่น ๆ โดยเกมนี้จุดเด่นหลักคือสามารถปรับปรุงหุ่นยนต์ได้มากกว่า 250 ชิ้นพร้อมความมันส์ระดับ 3D action ซึ่งอย่างที่เห็นมันเป็นเกมแนว หุ่นยนต์ที่เป็นเกมแนวหนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบแถมคนขับเป็นผู้หญิงด้วยนะ

2.Sakura Wars

โดยเกม Sakura Wars: Sakura no Uta จะนำเสนอเรื่องราวที่เราคุ้นเคยกันอยู๋แล้วกับตัวละครที่หลายๆ คนคุ้นเคย เช่น Sakura Shinguji, Maria Tachibana และอื่น ๆ อีกมากมาย เกมนี้จะให้ผู้เล่นต่อสู้ในระบบ PVP สุดมันส์ในธีมยุค 20 ของประเทศญี่ปุ่นใน โตัเกียว แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่เล่นได้เฉพาะประเทศเกาหลี ดังนั้นเราอาจจะมุดไปเล่นหรือ รอประกาศทำเป็นเซิฟร์เวอร์ SEA แต่ที่แน่ๆ ถ้าเกมได้เสียงตอบรับที่ดี ผมมั่นใจว่าจะต้องประกาศในส่วนของประเทศอื่นๆ แน่นอน รับประกันในเรื่องนี้เลย แต่นานไม่นาน อันนี้ริวขอไม่พูดละกัน ฮ่าๆ

3.Combo Rush

There was an error retrieving the YouTube video ID for the url you entered, please verify that the url is correct.

Combo Rush  เป็นเกมแนว Aciton ที่ภานในเกมผู้เล่นจะต้องบังคับทิศทางคำสั่งในการโจมตีศัตรู โดยรูปแบบการเล่นแบบนี้จะได้เห็นไม่ค่อยบ่อยนักหลอกนะ และเราจะได้ตะลุยไปในด่านต่างๆ เพราะเกมนี้จะแบ่งออกเป็น Stage ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนทดสอบช่วง Close Beta เพื่อดูการตอบสนองของผู้เล่นจะได้นำข้อเสนอต่างๆ ไปปรับปรุงกับตัวเกมให้ดียิ่งขึ้น ถึงจะอยู่ในช่วง CBT แต่โดยรวมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าติดตามถึงแม้ว่าภาพจะอาจไม่สวนล้ำยุคมาก แต่ก็มีกลิ่นอายของความคลาสสิก ภาพสมัยเก่าและใหม่ผสมกัน

4.Chaos Masters

Chaos Masters เปิดตัวให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว โดยเกม  Chaos Masters เป็นเกม RPG ในรูปแบบมือถือเป็นเกมที่ทำมาใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นเก่า ไม่มีอะไรซับซ้อนและที่สำคัญเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกต่างๆ ทำออกมาได้อย่างสวยงามทั้ง CG Effect ก็ทำออกมาได้ใกล้เคียงเหมือนเกมบนเครื่อง PC เลยดังนั้นใครที่คาดหวังอยู่บอกเลยว่าไม่น่าจะผิดหวัง เพราะด้วยมีฐานแฟนเก่าอยู่แล้วด้วยทำให้เกมนี้ น่าจะเป็นเกมที่ติดในกระแสหรือได้รับความสนใจไปอีกสักพัก ทีนี้ก็คืออยู่กับตัวเกมแล้วว่าสามารถดึงผู้เล่นมากน้อยแค่ไหน

5.Marnia-kuni’s Adventure Bar

เกมสุดท้ายนี้เป็นเกมที่ส่วนตัวผู้เขียนให้ความสนใจเป็นพิเศษเลย เพราะเป็นแนวเกมที่หาไม่ได้บ่อยนัก Marnia-kuni’s Adventure Bar เป็นเกมแนว JRPG ที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองการทำธุรกิจใน Bar แห่งหนึ่งโดยวัตถุดิบในการทำอาหารต่างๆ หรือส่วนผสมสามารถหาได้จากการผจญภัยในดันเจี้ยน นั่นเองแถมยัง มีการตบปลา หาเลือกผัก และอื่นๆ โดยภายในเกมสามารถทำอาหารหรือผสมได้มากกว่า 600 จาน 600 แบบ เป้าหมายคือการเติมเต็มท้องที่ว่างเปล่าของลูกค้านั่นเอง