รวม 5 เกมน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น

by
มาอีกเช่นเคยสำหรับอาทิตย์นี้รวม 5 รายชื่อเกมที่น่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ เหมือนเคยเกมที่นำมาเสนอเป็นเกมที่น่าเล่นทั้งบอกเลยว่าหลากหลายแนวมากๆ มีทั้งเกมที่เปิดให้ทดสอบอยู่และเป็นเกมที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นในช่วงนี้อยู่ บอกเลยว่า 1 ใน 5 เกมนี้อาจจะมีเกมที่เพื่อนๆ กำลังรอคอย หรือสนใจก็เป็นได้อย่ามัวเสียเวลาเลยไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

1.Identity V

เกมนี้ได้มีการเปิดตัวในภาษาจีนมาสักพักแล้วแต่ล่าสุดได้มีการเปิดทดสอบช่วง CBT สำหรับเซิฟเวอร์ Global ไป เป็นที่ฮือฮาพอสมควรเลยเพราะการเปิดครั้งนี้มีประเทศทั้งหมด ได้แก่ประเทศ ฟิลิปปินส์, ประเทศไทย, อินโดนีเซียและออสเตรเลีย Identity V  ได้มีระบบ Gameplay ที่คล้ายกับเกมอย่าง Dead by Daylight ที่ภายในเกมจะให้มีผู้เล่นทั้งหมด 5 คนโดยแบ่งเป็น ฆาตกร 1 คนและ 4 คนเป็นผู้หลบหนี สำหรับการสวมบทบาทเป็นผู้หลบหนี ผู้เล่นต้องทำการซ่อมเครื่องครบจำนวนที่กำหนดเพื่อเปิดสัญญาณหลบหนี ส่วนถ้าเป็นฆาตกรก็ต้องไล่ล่าผู้หลบหนีนั่นเอง

2.Spike City 

Spike City เกมแนว Puzzle ผู้พัฒนาอย่าง Nitrome  เป็นเกมคล้ายเคลียดข้ามเวลาได้อย่างดีหรือเพิ่มความเคลียดก็ไม่รู้นะ โดยตัวเกมมีรูปแบบการควบคุมที่ง่าย ไม่ยาก สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่ยุ่งยากในการบังคับหรือควบคุม แถมด้วยภาพกราฟฟิกที่น่ารักสนใสดูแล้วสบายตา โดยเนื้อหาหลักๆ ของเกมจะให้ผู้เล่นหลีกเลี่ยงอุปสรรคต่างๆ ที่พบเจออยู่ในด่านพร้อมเก็บเหรียญเพื่อเป็นคะแนนไปด้วย ดังนั้นเป็นเกมที่เล่นแล้วได้ฝึกสมาธิไปในตัวด้วยนะ และที่สำคัญภาพน่ารักมากเลยแหละไม่เชื่อลองดาวน์โหลดมาเล่นดูสิแล้วอาจจะหลงรักเลยก็ได้

3.Sengoku Drive

Sengoku Drive ผู้พัฒนา EFun ได้ทำการส่งเกมการ์ด TCG มาลงสู่สนามการแข่งขันเกมโทรศัพท์มือถือ Sengoku Drive จะมีนักรบต่างๆ มากกว่า 100 ตัวละครเลยทีเดียว ผู้เล่นสามารถสร้าง Decks ของตนเองตามความชอบและสไตล์ของตัวเองไว้ใช้สำหรับการต่อสู้ ต่อสู้ในสงครามสำคัญของ Okehazama โดยมีข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่หลุดออกมาว่าเกมนี้สามารถ เปิดโหมดอัตโนมัติหรือ Auto ได้ไว้ใช้สำหรับฟาร์มอีกโดยตัวเกมมีกำหนดออกมาช่วงปลายเดือนนี้นั่นเอง

4.Iron Saga

สำหรับเกม Iron Saga เป็นเกมยังไม่ได้เปิดให้บริการในตอนนี้แต่เขาให้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองเอามากๆ ด้วยรูปแบบเกมที่เป็นสไตล์หนุ่มๆ ชอบสาวน้อยขับหุ่นยนต์ Iron Saga เป็นเกมแนว Action ผสมกับ simulation ที่จะให้ผู้เล่นได้ควบคุม หุ่นยนต์ ในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ โดยหุ่นยนต์แต่ละตัวก็จะถูกโดยนักบิน bishojo ที่เป็นรูปแบบ 2D โดยตัวละครหุ่นยนต์แต่ละตัวก็ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เลยทีเดียว และเกมนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ชาวจีนเป็นอย่างมาก

5.Dungeon Hunter Champions

Dungeon Hunter Champions เป็นเกมแนวยอดนิยมอย่างเกมแนว MOBA จากค่าย Gameloft ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวให้ดาวน์โหลดแล้ว สามารถเข้าไปหวดกันได้เลย Dungeon Hunter Champions ที่เป็นเกมแนว Action RPG – Slash MOBA ที่จะมีแชมเปี้ยนส์ให้เลือกถึง 250 ตัวเลยทีเดียว แม้ว่าจะเป็นแนว Action RPG เกมก็มีความเหมือน hack-n-slash เนื่องด้วยมีโหมดให้เล่นแบบ Solo และ โหมด MOBA แบบออนไลน์ 5 Vs 5 อีกด้วยบอกเลยว่าเป็นเกมที่ผสมหลายๆ อย่างได้อย่างลงตัว