5 เหตุผลอย่าให้แฟนเล่นเกมมือถือเป็น คำเตือน : ผู้ชายควรระวัง

by
…..วันนี้ขอนำเสนอ 5 เหตุผลอย่าให้แฟนเล่นเกมมือถือเป็น เพราะหลายๆ คนเกิดปัญหาระหว่างตี ROV ชอบมีอุปสรรครต่างๆ เข้ามาในระหว่างการเล่นเกมทำให้อรรถรสในการเล่นเกมลดน้อยลง วันนี้ผู้เขียนอยากจะนำเสนอ หัวข้อคำๆ สำหรับผู้ชายเราว่าอย่าสอนแฟนเล่นเกมเป็นอันขาดด !!!

1.ให้สอนเล่น

สำหรับหนุ่มๆ หลายคนอาจจะพบกับปัญหาเมื่อเวลาแฟนหรือคนรักของตัวเองอยากเล่นเกมแล้ว ให้เราสอนเล่นต้องพบเจอกับปัญหาระดับชาติที่ต้องแก้ไขให้ได้เช่น ปุ่มนี้คืออะไร ผ่านไป 1 นาที ก็ถามคำถามเดิมปุ่มนี้คืออะไร แรกๆ ก็น่ารักดี หลังๆชักไม่ใช่พอเราบอกอะไรผิดก็โดนด่าว่า ขึั้นเสียงก็ไม่ได้เรากำลังจะพูดๆ ก็บอกเงียบๆ หน่อยกำลังเล่นเกม ??? ก็งงกันไปเลยทีเดียวจบปัญหาไปสำหรับผู้ชาย อย่าสอนแฟนเล่นเกม !!

2.ห้ามชนะ

หลายๆ คนก็พบปัญหาเช่นนี้บ่อยครั้งสานต่อจากข้อที่ 1 เมื่อเราสอนมันเล่นเกมเป็นแล้วอย่างต่อมาที่คุณผู้ชายต้องเตรียมตัวคือทุกครั้งทีแฟนเราอยู่ฝ่ายตรงข้ามหรือเล่นด้วยกัน คุณต้องเป็นฝ่ายแพ้อยู่เสมอ เพราะบางครั้งเราเผลอที่จะเอาจริงขึ้นมาทำให้ชนะอาจจะเกิดพายุขึ้นภายในห้องได้ต้องควรระวัง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณชนะแล้วคุณไปล้อเลียน แฟนของคุณอาจจะเกิด อาเพศ มาถึงตัวให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ เพราะฉนัั้นจงนึกตลอดเวลาเก่งกว่าเราก็คือมนุษย์เมีย !!

3.แย้งเล่น

เมื่อเรากลับจากมหาลัยหรีือจากทำงานเราก็ต้องการที่จะพักผ่อนจิตใจและร่างกายด้วยการเล่นเกม ให้สบายใจผ่อนคลาย (อาจจะมีหัวร้อนบ้าง) หลังจากการทำงานเหนื่อยๆ แต่บางครั้งก็จะเกิดเหตุไม่คาดฝันแฟนอยากเล่นเกมสะงั้น คืออยู่บ้านทั้งวันเธอไม่เล่น แต่มาเล่นตอนที่เรากลับมา WHAT !! คืออะไร ต้องขอบอกคุณสุภาพบุรุษเลยว่า ทำใจครับผม เมื่อเราให้แฟนเล่นแล้วมันเล่นไม่ได้นานเหมือนอย่างผู้ชายเราหลอก แปปๆ เดียวก็เลิกแต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนเจอแฟนสาวที่เป็นเกมเมอร์ก็ขอบอกเลยว่า “ขอให้โชคดี”

4.เปย์เงินให้หน่อย

อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นประเด็นสำคัญระดับโลกเลยครั้งนี้คือการที่หนุ่มๆ ต้องเคยเอาใจแฟนสาวด้วยการเปย์เงินให้สำหรับสิ่่งของที่เธออยากได้ภายในเกม เช่น ตัวละครใหม่ในเกม Skin น่ารักๆ ภายในเกมมือถือต่างๆ ที่ออกมาล่อตาล่อใจแฟนสาวๆ ของเราทำให้เกิดอาการ อ้อน งุงิ ครุคริ ที่ร้อยวันพันปีมันไม่เคยที่จะอ้อนเลยแต่เมื่อไหร่ที่มีสิ่งของที่อยากได้จะเกิดอาการเช่นนี้ ถ้าเราบอกไม่ไป ก็จะเกิดสึนามิลูกใหญ่มาทันทีว่า “แกเติมซื้อของตัวเองได้เติมซื้อให้บ้างจะเป็นไร” จบน่ะ

5.เราชวนเล่นไม่เล่น  เราไม่เล่นก็จะเล่นต้องเล่นให้ได้

เหตุผลสุดท้ายผมมั่นใจว่าปัญหานี้ เพื่อนๆ ต้องเจอกันไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวสำหรับตอนที่เมื่อเราอยากจะเล่นเกมแล้วชวนแฟนเราเล่น จะถูกแฟนบอกทันทีว่ายังไม่อยากเล่นอะ ดูหนังอยู่ ฟังเพลงอยู่ ดูเกาหลีอยู่ บลาๆๆ มากมาย ร้อยพันคำตอบ ผู้ชายเราก็โอเคๆ ไม่เป็นไรก็จบไป แต่เมื่อไหร่ที่แฟนเราอยากเล่นแล้วสิ่งเดียวทีคุณทำได้ก็คือ ต้องยอมเล่นกับเธอโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้นเพราะเมื่อไหร่ที่คุณบอก ” ไม่ “ จะมีเสียงเล็กๆ ลอยมาเบาๆ ว่า “ใช่สิฉันไม่สำคัญแล้วนิ ” หรืออีกมากมายหลายคำพูดที่จะหลุดออกมาจากปากของแฟนเพื่อให้เราสำนึกผิด เพราะอย่างนั้นเล่นเถอะถ้าแฟนชวนแล้ว

…..เป็นอย่างไรกันบ้าง บทความนี้ผู้เขียนก็ทำออกมาให้ขำๆ ถือเป็นการระบายไปในตัวละกัน คิดว่าเป็นบทความที่ชี้นำผู้ชายที่กำลังสอนแฟนสาวเล่นเกมอยู่ บอกก่อนเลยว่า อ่านอันนี้สักนิดแล้ว คิดใหม่ ฮ่าๆๆ ถือว่าเป็นบทความคลายเคลียดละกัน ใครพบเจอปัญหานอกจากนี้มาแชร์กันได้นะครับ