รวม 5 รายชื่อเกมโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจในช่วงนี้

by
กลับมาอีกครั้งสำหรับการแนะนำเกมที่น่าสนใจในช่วงเวลานี้ต้องบอกเลยว่า มีทั้งเกมที่เปิดให้เล่นแล้วและกำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมทดสอบเกมของพวกเขา โดยวันนี้เรายก 5 เกมที่น่าสนใจมากๆ บอกเลยว่ามีหลากหลายแนว หลากหลายรูปแบบ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันว่าช่วงนี้มีเกมอะไรน่าติดตามข่าวสารบ้าง เอาเป็นว่านี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของเกมโทรศัพท์มือถือที่เปิดในช่วงนี้เท่านั้นยังมีเกมอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง เอาเป็นว่าจะมีเกมอะไรบ้างเราไปชมกันเลยดีกว่า

1.Disney Heroes: Battle Mode

เกมแรกเรามากล่าวถึงเกมที่รวบเหล่าตัวละครจากค่ายดังระดับโลกอย่าง Disney กับ Pixar ที่นำตัวละครของพวกเขากว่า 30 ตัวมาทำเป็นเกมแนว RPG ที่ไม่เคยที่เห็นที่ไหนมาก่อนโดยใช้ชื่อเกมว่า Disney Heroes: Battle Mode โดยจะได้พบเจอกับตัวละครที่ชอบอย่างเช่น Incredibles, Wreck-It Ralph, Pirates of the Caribbean และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั้ง 2 ระบบ Android และ iOS ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนของ 2 ค่ายนี้ับอกเลยว่าชอบแน่นอน

2.Wonder Gravity

อีกหนึ่งเกมโทรศัพท์มือถือจากค่ายยักใหญ่จากญี่ปุ่น SEGA ที่ได้ส่งเกม RPG อีกหนึ่งเกมของพวกเขาอย่าง Wonder Gravity มาลงต่อสู้ในตลาดเกมมือถือ โดยตัวเกมนี้ได้มีการเปิดตัวมาสักระยะนึงแล้ว แต่ก็ข่าวเงียบไปแต่ล่าสุด ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว แปลว่านี้เป็นสัญญาณที่ดีว่าเกมใกล้พร้อมที่ออกสูํตลาดมาให้แฟนๆ เกมได้สัมผัสกัน โดย Wonder Gravity ตั้งขึ้นในโลกที่ผู้คนอาศัยอยู่ในท้องฟ้ากว้างใหญ่ที่ไม่มีทั้งมหาสมุทรและทวีป คุณจะสวมบทบาท เล่นเป็นเด็กหนุ่มที่ไปตามชื่อของ Hugo ซึ่งกลายเป็น Gravity User เพื่อที่จะไปถึง “Endroll” ท้องฟ้าที่ไม่มีใครเคยพบเห็น ระหว่างทางคุณพบกับ Neil ที่เกิดมาจากดาว “Pino” ด้วย Neil เป็นเพื่อนและผู้แนะนำของคุณทั้งสองคนมีส่วนร่วมในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้

3.Monster Collect

เกมใหม่จากค่าย SNS-ENTERTAINMENT ที่กำลังจะส่งเกมใหม่ลงตลาดคือเกมที่มีชื่อว่า Monster Collect ~Time Travel Adventures~ (モンスターコレクト~時空を旅する冒険記~) ซึงเป็นเกมแนว RPG โดยตอนนี้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิในการเข้าร่วมทดสอบเกมดังกล่าวใครสนใจรีบลงทะเบียนเลยเพราะเกมมีเนื้อเรื่องทีี่น่าสนใจเอามากๆ เลยทีเดียว เพราะเป็นเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นสามารถเดินทางกลับไปยังยุคต่างๆได้ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์จนถึงยุคกลางและแม้กระทั่งในอนาคตเพื่อค้นหามอนสเตอร์ที่แตกต่างกันและฝึกให้เป็นมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด

4.Ninjaka Spirits

เกมแนวนี้หาเล่นไม่ได้บ่อยนักหลอกนะสำหรับเกมที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ นินจาชอบคาถาพวกนี้แต่ไม่ใช้นารูโตะหลอกนะแต่เป็นเกมจากค่าย Gumi ที่มีชื่อว่า Ninjaka Spirits ที่อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่ นอกเหนือจากการเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว gumi ยังได้มีการประกาศเปิดตัวช่วง Close Beta สำหรับเกมใหม่อีกด้วย โดยตัวเกมจะเป็นการต่อสู้สุดเดือดของเหล่านักฆ่าในเงามืดระหว่างนินจาแต่ละตัว ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าตัวละครมันจะมีข้อแตกต่างได้เปรียบ เสียเปรียบกันอยู่แล้วดังนั้นเลือกตัวที่ชอบละกัน บอกเลยว่าเกมนี้น่าสนใจมากเมื่อ gumi ได้เข้าร่วมกองกำลังพิเศษกับ Engines และ Mugen Combo สตูดิโอที่เข้าร่วมในการสร้าง Ultimate Marvel กับ Capcom 3 เพื่อให้แน่ใจถึงคุณภาพของเกม

5.Captain Tsubasa Zero

สุดยอดการ์ตูนอมตะตลอดกาลอย่าง Captain Tsubasa ที่ได้ถูกทำเป็นเกมมาหลากหลายรูปแบบหลากหลายเกม และนี้เป็นอีกหนึ่งเกม Captain Tsubasa Zero ที่ตอนนี้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยตัวเกมนี้จะเป็นของ GMO Internet บอกเลยว่าเกมของซีรี่ส์ยอดฮิตนี้ มีออกมากมายหลายภาคและต้องมารอดูภาคนี้ว่าจะตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งตอนนี้เป็นเรื่องที่ได้กลับมารับความสนใจจากแฟนๆ อีกครั้งเพราะได้ถูกทำเป็นการ์ตูน อนิเมะในปี 2018 นี้ใหม่ทำให้คนที่ชื่นชอบกันอยู่แล้ว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนใจในตัวเรื่อง Captain Tsubasa มากยิื่งขึ้น