วิธีสมัคร Apple ID Store ของประเทศเกาหลีแบบฟรี ๆ (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งนั้น)

by
วันนี้ appgame.in.th ขอนำเสนอวิธีการสมัคร Apple ID Store ของประเทศเกาหลี แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต (ฟรี) เรามาดูกันว่าสมัครอย่างไร ?

สมัคร Apple ID Korea อย่างไร ? มีคนถามกันมาเยอะมาก อยากโหลดเกมจาก เกาหลี (Korea) แล้วต้องทำยังไง สำหรับ iOS วันนี้เราจะมาทำให้ดูว่าวิธีการสมัคร ทำอย่างไง ?

เกาหลี

มาดูกันเลยขั้นตอนที่ 1. เข้าไปที่ Apple Store ของเราเลย แล้วให้เลือก Download เลิอกโหลด App อะไรก้ได้ที่เป็นแบบฟรี ทาง appgame.in.th เลือกโหลด App iTunes U จะขึ้นตามรูปมาให้เราเห็น ให้เราเลือก ส้ราง Apple ID ใหม่ (ไม่ต้องล็อกอิน ID เดิมไว้นะครับ)

1

ขั้นตอนที่ 2 จะขึ้นหน้าให้เราเลือกประเทศ จากนั้นเราเลือก ประเทศเกาหลี กันเลย !!

2

ขั้นตอนที่ 3 จากนั้นจะขึ้นหน้าเนื้อหาต่าง ๆ ก็ไม่ต้องสนใจอะไร ให้เรากดตรงเหลี่ยมสีเเดงไปเลย

3

ขั้นตอนที่ 4 จะขึ้นหน้าต่าง มาให้กรอก Email และ รหัสผ่าน ข้อกำหนดรหัสผ่าน ต้องมี8ตัวอักษรขึ้นไป ต้องมีภาษาอังกฤษ ตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่ผสมกันด้วย….

4

 

ขั้นตอนที่ 5 จะขึ้นหน้าต่าง ให้เรากรอกคำถาม และ ตอบคำถามทั้งหมด 3 ข้อ และให้กรอก E-mail สำรอง และให้กรอก วัน เดือน และปีเกิดเราครับ

 

5

6

 

ขั้นตอนที่ 6 มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ให้เรา เลือกตรงที่ไม่มีบัครเครดิต เลื่อนลงมาข้างล่างจะเจอหน้าต่างอีกแบบ ให้กรอก ชื่อ-นามสกุล ชื่อเมือง และ Post Code และเบอร์โทรศัพท์ (ให้กรอกตามนั้นเลยนะครับ ห้ามเปลี่ยนไม่งั้นจะไม่ได้ ID Apple นะครับบบ) เเล้วกดถัดไป ก็สิ้นสุดการสมัครเเล้ว เข้าโหลดเกมเกาหลีได้ตามใจชอบเลย

 

7

8

 

 

รอติดตามวิธีสมัคร Apple Store ประเทศอื่น ๆ ได้เลยนะครับ ติดตามได้ทาง appgame.in.th สำหรับวันนี้พอแค่นี้ ไปละ !!