เกมเมอร์สาย iOS เตรียมเฮ !! Apple เตรียมลดราคาแบต ของใครเสื่อมแล้วรีบเลย

by
…..ต้องขอท้าวความ ก่อนว่าก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นว่ามีลูกค้าหลายคนที่ืกำลังทำการฟ้องร้อง บริษัทมือถือยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Apple ที่ได้ทำการแอบอัพเดทโปรแกรมทำให้โทรศัพท์มือถือทำงานช้าลงเพื่อยืดอายุให้กับแบตของเครื่อง ซึ่งทำให้ลูกค้าทั่วโลก มองว่าไม่เหมาะ เพราะว่าน่าจะมีการแจ้งความยินยอมก่อนที่จะทำ ลูกค้าบางคนยอมที่จะ “ชาร์จแบต” บ่อยๆ ดีกว่าที่เครื่องจะช้าลงกว่าปกติ สามารถอ่านรายละเอียดข่าวนี้เต็มๆ ได้ที่ http://appgame.in.th/news/ios-prosecute/ ซึ่งประเด็นดังกล่าวที่บอกไปทำให้เกิดกระแสทั่วโลก การฟ้องร้องค่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่นี้จึงเริ่มขึ้น

ล่าสุดทาง บริษัท Apple ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว ซึ่งออกมาขอโทษให้กับลูกค้า ทุกๆท่านว่าไม่ได้มีความตั้งใจที่จะทำให้ เคลื่อนช้าลงเพื่อ ให้มีการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ เป้าหมายหลักของการอัพเดทครั้งนี้คือ เป้าหมายแอปเปิลคือสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ารัก และทำให้ iPhone ใช้งานได้นานที่สุด นั่นคือสิ่งสำคัญ นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ทาง apple ออกมาชี้แจ้งให้กับลูกค้าทั่วโลก และอีกหนึ่งแทนคำขอโทษจาก Apple คือการที่ จะมีการลดราคา แบตเตอรี่ ให้ถูกลง จากเดิม 79 ดอลลาร์ เหลือ 29 ดอลลาร์ ทำให้ลูกค้าหลายคน อารมณ์เย็นลงนั่นเอง

มันก็ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับ เกมเมอร์สาย iOS ที่ได้เวลาเปลี่ยน แบตมือถือกันแล้ว เพราะสายเกมแบบเราๆ ใช่พลังงานแบตโหดพอสมควรเลย อาจจะทำให้ของใครหลายๆ คนเสื่อมสภาพตาม กาลเวลาได้ และตอนนี้ลดราคาแบตก็มา เราจะรอช้าอยู่ใย สามารถอ่านรายละเอียดเต็มได้ที่ Credit เลย

Credit : www.apple.com/iphone-battery-and-performance