CONQUERA เกมแนว CLASSIC ACTION-RPG เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

by
เปิดลงทะเบียนสมัครสมาชิกช่วง Open Beta สำหรับเกม CONQUERA เกมแนว CLASSIC ACTION-RPG
จากผู้สร้างเกม “The Legend of Mir: Eternal” ที่ได้รับรางวัลจากประเทศจีนมาแล้ว


ค่ายผู้จัดหน่าย Cheery Credit ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนล่วงหน้าซึ่งเป้น Open Beta  สำหรับเกม Conquera โดยเปิดให้ประเทศที่อยู๋ด้านภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)ได้เข้ามาลงทะเบียน หากผู้เล่นที่ต้องการรับสิทพิเศษธิ์ช่วงต้นเกม และยังมีรางวัลพิเศษอีกมากมายในเกม ก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของได้ที่ xz.cherrycredits.com/th ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน ไปจนถึง 3 ธันวาคม 2017

การผสมผสานโลกจินตนาการเกมตะลุยแดนยุทธภพแนว RPG แบบเรียลไทม์ โดยมีแรงบันดาลใจจากเกมดังอย่าง Diablo และ Never Winter Nights, Conquera เป็นเกม MMORPG ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก  เนื่องในเกมนี้จะเกิดขึ้นในทวีป Maia ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรน์และความมั่งคั่ง ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นเป็นนักสู้คนหนึ่งใน Dragonguard ที่ซึ่งเป็นกองกำลังต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมที่ไว้ต่อกรกับกองทัพเผล็ดการของ Lord Warmor
ผู้เล่นสามารถสร้างฮีโร่ของตนเองได้โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สาย ได้แก่ นักรบ ผู้วิเศษ และนักบวช โดยจะมีการแนะนำชั้นเรียนเพิ่มเติมผ่านทางเนื้อหา  คลาสฮีโร่ทั้งหมดมีสกิลที่มีความสามารถเฉพาะตัวเอง พร้อมด้วยอาวุธและเกราะปรับแต่งได้


ผู้เล่นอาจจะต้องฆ่าหรือถูกฆ่าได้ง่ายๆ เพราะผู้เล่นสามารถฆ่าคนอื่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีผล การเล่นยังจะต้องพึ่งระบบปาร์ตี้เพื่อสนับสนุนทีมอย่างมากเนื่องจากเกมนี้มีระบบ Guild Wars เต็มรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นหลายพันคนในคราวเดียว นอกจากนี้ชุดกิจกรรมพิเศษในเกมที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะมีความท้าทายใหม่ ๆ อยู่เสมอ
Conquera ได้ปล่อยตัวเกมออกมาในชื่อ The Legend of Mir ในประเทศจีนทั้งในเชิงพาณิชย์โดยได้รับการคัดเลือกจากรางวัลเกมต่างๆมากมายให้เป็นหนึ่งในเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ยอดเยี่ยมประจำปี 2016 โดยจะมีการวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรูปแบบภาษาอังกฤษภาษาเวียดนามและภาษาแมนดาริน พร้อมกับการสนับสนุนชุมชนโดยเฉพาะจาก Cherry Credits ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Open Beta และเข้าร่วมในชุมชนเพื่อรับรางวัลพิเศษในเกมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการและ Facebook

Official Website: xz.cherrycredits.com/en

Facebook Page: https://www.facebook.com/playconquera