วายร้าย โชว์ฟอร์มโหดคว้าแชมป์ CFL ASIA CUP 2017 พร้อมตั๋วตัวแทนไทยไปจีน

by
วายร้าย โชว์ฟอร์มโหดคว้าแชมป์ CFL ASIA CUP 2017 พร้อมตั๋วตัวแทนไทยไปจีน

Crossfire Legends เกมส์ FPS ตัวพ่อล่อหมดแม็ก ได้มีการจัดการแข่งขันชิงแชมป์ตัวแทนประเทศไทยในรายการ CFL ASIA CUP 2017 ROAD TO CHINA เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเราก็ได้แชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือทีม “วายร้าย” รับเงินรางวัลพร้อมสิทธิ์เป็นตัวแทนทีมชาติไทยคู่กับทีมอันดับ 2 อย่าง “METAL-TH” เพื่อชิงเงินรางวัลสูงถึง 4,000,000 บาท!

รายชื่อ 8 ทีมสุดท้าย

Check in by Perfect

CKTH

วายร้าย

GodTeam

WALLER-MT

The Royal Coffee

METAL-TH

บางระจัน

พิธีเปิดการแข่งขัน CFL ASIA CUP 2017 ROAD TO CHINA ได้รับเกียจจากผู้บริหาร VNG ประจำประเทศไทย Mr. จร่อง ขึ้นมากล่าวเปิดงาน และ ถ่ายภาพกับเหล่าทีมแข่งขันชั้นนำทั้ง 8 ทีม

การแข่งขันในรอบนี้จะเป็นแบบ Best of 3  แพ้ตกรอบในทันที ซึ่งจะมีทีมที่คัดเลือกมาแล้วจากในรอบ Online จนเหลือเพียง 8 ทีมสุดท้ายที่เข้ามาแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งแต่ละทีมนี้ไม่มีใครยอมใครเลย

ภายในงานยังมีกิจกรรมเด็ดจากพี่ๆ ทีมงาน และ Partner จาก Kittylive, Nubia, Logitech และ Bluepay มาสร้างสีสันแจกของพรีเมียมกันเพียบ เรียกได้ว่าไม่มีกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน

โดยทีมแรกที่สามารถผ่านเข้าไปรอในรอบชิงและได้เป็นตัวแทนประเทศไทยทีมแรกได้ก่อนคือทีม “วายร้าย”  พวกเข้าสามารถเอาชนะทางด้านของทีม “Check in by Perfect” ลงไปได้แบบฉิวเฉียดในรอบ 4 ทีมเรียกเสียงเชียได้ลั่นสนามทำเอา Pantip แทบลกเป็นไฟ

ต่อมาเป็นทางของทีม “METAL-TH” ที่ต้องมาเจอกับทีมสายเลือดของตัวเองอย่าง “WALLER MT” ซึ่งเล่นเอาทาง “METAL-TH” หืดขึ้นคอเหมือนกัน แต่ก็สามารถเอาชนะมาได้ 2 – 1 แผนที่ เข้าไปสู่รอบชิงเจอกับ “วายร้าย” ได้ในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้ก็จะได้ไปเป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขัน Crossfire ระดับโลกที่ประเทศจีนอยู่ดี แต่ด้วยศักดิ์ศรีและเงินรางวัลทำให้ทั้งสองทีมแข่งขันกันแบบไม่มีใครยอมใคร จนในที่สุดเป็นทางของทีม “วายร้าย”  ที่สามารถเก็บชัยชนะไปได้ในสกอร์ 2-0 เกม ทำเอาคนดูเกือบหยุดหายใจเลยทีเดียว

สรุปอันดับการแข่งขัน

ชนะเลิศ  “วายร้าย”  รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยแข่งขัน Crossfire ที่ประเทศจีน

รองชนะเลิศอันดับ 1 – “METAL-TH” รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยแข่งขัน Crossfire ที่ประเทศจีน

รองชนะเลิศอันดับ 2 – “Check in by Perfect” รับเงินรางวัล 10,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 3 – “WALLER-MT” รับเงินรางวัล 5,000 บาท

สุดท้ายนี้ทีมงานขอแสดงความยินดีกับ 2 ทีมตัวแทนประเทศไทยที่จะได้ลุ้นไปชิงเงินรางวัลรวมกว่า 4,000,000 บาทที่จีนในรอบต่อไป ขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่มาสร้างสีสันในการแข่งขันให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น แล้วพบกันใหม่รายการหน้าเร็วๆนี้ครับ

FB Fanpage: facebook.com/cfm.in.th

FB Group : facebook.com/groups/cfm.in.th/

Website : https://cfm.in.th/