Eagle Fantasy Golf ท้าดวลก๊วนกอล์ฟฟรุ้งฟริ้ง! ปล่อยโหมด PvP ในอัพเดตบิ๊กเบิ้ม

by
เกมกอล์ฟ Eagle Fantasy Golf ปล่อยอัพเดตใหม่เอาใจก๊วนกอล์ฟ ด้วยโหมด PvP ใหม่เอี่ยม และสนามใหม่ล่าสุด จะมาเดี่ยวหรือพกเพื่อนมาด้วยก็สนุกได้ในอัพเดตนี้ แถมจัดเต็มด้วยโหมดใหม่ แผนที่ใหม่ และไอเท็มใหม่สารพัด!

อัพเดตใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!

Eagle Fantasy Golf เกมกอล์ฟ casual สุดฮิตจากญี่ปุ่นออกอัพเดตใหญ่ “Lost Grove Lake” มีทั้งกอล์ฟคอร์สใหม่สำหรับขาลุยเดี่ยว  และโหมด PvP ใหม่ล่าสุด พร้อมให้ก๊วนเพื่อนมาออกรอบด้วยกันแบบเรียลไทม์ ลุ้นของรางวัลล่อตาล่อใจตรึม

เล่นกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ใน PvP

โหมดที่หลายคนรอคอยมาแล้ว! โหมด PvP ของ Eagle Fantasy Golf ทำมาให้ทั้งมือใหม่และมือเก่าเล่นได้พร้อมกันสูงสุด 4 คน ไม่ต้องกลัวว่าเริ่มช้าแล้วจะเสียเปรียบกัน แถมยังมีให้เลือกเล่นถึง 2 แบบเลยทีเดียว

  1. Eagle Cosplay Golf โหมด PvP แบบพี่สอนน้อง ผู้เล่นจะได้ใช้ชุดและไอเท็มที่เกมจัดไว้ให้ในการลงแข่ง พิเศษสำหรับก๊วนที่มีผู้เล่นเลเวลต่ำกว่า 10 รับไอเท็มรางวัลพิเศษหลังแข่งจบได้ทันที
  2. Eagle Roulette โหมด PvP สุดป่วง ทุกครั้งที่หวด อีเกิ้ลรูเล็ตจะหมุนและสุ่มแจกโชคให้ แต่จะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายก็ต้องลุ้นกันหน่อย งานนี้นอกจากวัดฝีมือแล้วยังต้องวัดดวงอีกด้วย

ท้าทายสกิลโปรกอล์ฟในคอร์สใหม่

กอล์ฟคอร์สใหม่ล่าสุดประจำอัพเดตนี้คือ “Lost Grove Lake” ทะเลสาบลี้ลับที่เต็มไปด้วย Water Hazard ให้โปร (เกม) กอล์ฟได้ทดสอบทักษะและความใจเย็นกันแบบถึงพริกถึงขิง ใครไม่แน่จริงระวังมือถือเหาะ! ผู้เล่นสามารถเข้าไปหวดในคอร์สใหม่นี้ได้หลังจากพิชิตคอร์ส Mystic Sand Hill

คอมมูนิตี้สำหรับก๊วนกอล์ฟไทย!

พิเศษสำหรับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ! ด้วยเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากขากอล์ฟชาวไทย เกมจึงเปิดเพจเฟซบุ๊ค Eagle Fantasy Golf TH (https://goo.gl/zQYia2) แฟนเพจภาษาไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับเป็นช่องทางซัพพอร์ตและให้ข่าวสารเกี่ยวกับเกมแบบเป็นกันเองและถึงลูกถึงคน ดูแลโดยแอดมินผู้สดใสและมีสไตล์แต่ไร้สติสุดๆ ทั้งหมดมาพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

โหลดฟรีกันได้เลย!

iOS : https://goo.gl/5CeEjf

Android : https://goo.gl/4E3heg

 

เกี่ยวกับบริษัท AIMING INC.

บริษัท Aiming Inc. เป็นผู้วางแผน ผู้ผลิต ผู้พัฒนา และผู้ให้บริการเกมออนไลน์บนพีซีและสมาร์ทโฟน ก่อตั้งในปี 2011 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมีคุณ Tadashi Shiiba ดำรงตำแหน่ง CEO (Chief executive officer) คนปัจจุบัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปอ่านได้ที่ http://aiming-inc.com/en