ข้อมูลชุดแรกของเหล่าน้องใหม่ PDP ในเกม LoveLive! School Idol Festival All Stars

by
หลังจากที่เกม Love Live! School Idol Festival All Stars เกมภาคใหม่ของไอดอลประดับวงการ ได้เปิดตัวไปในงาน Tokyo Game Show 2017 ที่ผ่านมา ก็ดูเหมือนจะได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ไลฟ์เวอร์ กันเป็นอย่างดีทีเดียว เพราะในที่สุดตัวเกมก็ได้ถูกยกระดับพัฒนาขึ้นมาเทียบชั้น กับเกมไอดอลเกมอื่นๆอย่างสูสีแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการเหล่าตัวละครชุดใหม่ของ Perfect Dream Project (PDP) จาก โรงเรียนนิจิกะซากิ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีไม่แพ้เหล่ารุ่นพี่ที่ผ่านมาเลยทีเดียว ในครั้งนี้เราจึงได้นำประวัติและข้อความแนะนำตัวจากเหล่าสาวๆว่าที่ School Idol น้องใหม่ มาแนะนำให้ได้รู้จักกันมากขึ้นครับ ซึ่งแต่ละคนจะน่ารักกันขนาดไหน ก็ลองไปดูกันได้เลย!


Ayumu Uehara

(CV: Oguri Onishi)

Profile
วันเกิด:  1 มีนาคม
ราศี: มีน
กรุ๊ปเลือด: กรุ๊ป A
ส่วนสูง: 159 cm
สัดส่วน: B82・W58・H84

นักเรียนปี 2 ของ โรงเรียนนิจิกะซากิ Ayumu เป็นคนที่มีความพยายามมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เธอก็จะพยายามมุ่งมั่น ลงมือทำอย่างเต็มที่อยู่เสมอ เธอได้ถูกชักชวน และเริ่มมาเป็น School Idol ในที่สุด


Comment
ทุกคน ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ Ayumu Uehara ค่ะ คือว่า ฉันพึ่งเคยส่งข้อความถึงทุกคนแบบนี้เป็นครั้งแรก เพราะงั้นจึงรู้สึกประหม่า และใจเต้นรัวมากเลยค่ะ แต่ว่าการเป็น School Idol ก็ทำให้ฉันมีความฝันที่อยากจะทำร่วมกับเพื่อนคนสำคัญให้เป็นจริง ฉันจึงอยากจะพยายามก้าวเดินไปทีละก้าว เหมือนกับชื่อของฉันเองค่ะ! ฉันยังไม่ถนัดทั้งเรื่องการ ร้องเพลง และการ เต้น เท่าไหร่ บางทีอาจจะดู….. ธรรมดาไปรึเปล่าคะ? แต่ถึงอย่างนั้น เอ่อ คือว่า มีแค่ความมุ่งมั่นพยายามเท่านั้นที่ฉันมั่นใจว่าถนัดมาก เพราะงั้นช่วยให้กำลังใจกันด้วยนะคะ! ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ!


Kasumi Nakasu
(CV: Mayu Sagara)

Profile
วันเกิด: 23 มกราคม
ราศี: กุมภ์
กรุ๊ปเลือด: กรุ๊ป B
ส่วนสูง: 155 cm
สัดส่วน: B76・W55・H79

นักเรียนปี 1 ของ โรงเรียนนิจิกะซากิ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบของน่ารักมาก และมีความใฝ่ฝันในการเป็น School Idol มากกว่าคนอื่นเท่าตัว เธอเป็นคนที่มีนิสัยไม่ชอบ ความพ่ายแพ้ และเธอจะโกรธเมื่อถูกเรียกด้วยชื่อเล่นว่า “คาสุคาสุ”


Comment
สวัสดีค่ะ~ ไอดอลของทุกคน Kasumin เองค่ะ! ฉันพยายามกับการฝึกซ้อม ทั้งการร้องเพลง และการเต้น เพื่อพุ่งสู่การเป็น School Idol อันดับ 1 ในญี่ปุ่นให้ได้เลยค่ะ! แน่นอนว่า ฉันใช้พลังแห่งความลับ เพื่อเพิ่มความน่ารักให้มากขึ้นด้วยนะ ส่วนที่เหลือก็ เขียนจดหมายขู่ให้พวกคู่แข่งทั้งหลายด้วย แอบเอาไปใส่รองเท้าของคู่แข่ง แล้วก็เตรียมขนมปังไว้… หวาๆ นี่เป็นความลับนะคะ! อะ อะแฮ่ม! ยะ ยังไงก็แล้วแต่ ทุกคนช่วยเชียร์ Kasumin กันด้วยนะ!


Shizuku Osaka
(CV: Kaori Maeda)

Profile
วันเกิด: 3 เมษายน
ราศี: เมษ
กรุ๊ปเลือด: กรุ๊ป A
ส่วนสูง: 157 cm
สัดส่วน: B80・W58・H83

นักเรียนปี 1 ที่ได้ย้ายเข้ามาเรียนที่ โรงเรียนนิจิกะซากิ เธอเป็นนักเรียนดีเด่นที่มีความมุ่งมั่นเอาการเอางาน และประจำอยู่ชมรมการแสดง เธอมีทักษะด้านกีฬาเป็นอย่างดี แต่ไม่ถนัดกีฬาที่ใช้ลูกบอลเลยสักนิดเดียว


Comment
สวัสดีค่ะทุกคน ฉัน Shizuku Osaka ค่ะ ฉันชื่นชอบการแสดงละครมาก จึงได้เข้าร่วมชมรมการแสดงของโรงเรียนค่ะ พวกฉันตัดชุดกันด้วยตัวเอง และยังมีการแสดงกันอย่างสม่ำเสมอค่ะ หลังจากนั้น ฉันก็ได้เริ่มทำกิจกรรมของ School Idol เพื่อให้ได้แสดงบทของละครอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ ในครั้งนี้ รุ่นพี่ที่ฉันเคารพได้ชักชวนว่า “ลองมุ่งสู่เวทีที่อยู่สูงที่สุดเพียงหนึ่งเดียว ในฐานะไอดอลดูสิ” ฉันจึงรู้สึกสนใจขึ้นมาค่ะ

ทั้งการแสดงและการเป็น School Idol  เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่มารับชมได้สนุกสนาน และประทับใจค่ะ และยังแสดงให้เห็นถึงใบหน้าอันยิ้มแย้มด้วยกันด้วยค่ะ เพราะงั้น ฉันจึงคิดว่าจะทำกิจกรรมของ School Idol อย่างขยันขันแข็งให้มากกว่านี้ค่ะ! ฉันจะพยายามถ่ายทอดความรุ้สึกสึกจากการแสดง เพื่อให้ทุกคนสามารถยิ้มแย้มกันได้ค่ะ ฉันยังไม่มีประสบการณ์มากเท่าไหร่นัก แต่ถ้าทุกคนมาเห็นการแสดงถึงความพยายามของฉันแล้ว ฉันก็จะดีใจมากค่ะ! ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ!


Karin Asaka
(CV: Miyu Kubota)

Profile
วันเกิด: 29 มิถุนายน
ราศี: พฤษภ
กรุ๊ปเลือด: กรุ๊ป AB
ส่วนสูง: 167 cm
สัดส่วน: B88・W57・H89

นักเรียนปี 3 ของ โรงเรียนนิจิกะซากิ เธอมีลักษณะนิสัย และรูปร่างที่ต่างกับนักเรียนมัธยมปลายทั่วไป เธอมีเป้าหมายที่จะเป็นนางแบบ ถึงจะดูภายนอกแล้วเหมือนผู้ใหญ่ แต่เธอก็มีด้านที่ใสซื่อบริสุทธิ์ผิดคาด อย่างไม่น่าเชื่ออยู่เหมือนกัน


Comment
ไฮ! Karin Asaka เองจ้ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ♪ นี่ เธอชอบ School Idol แบบไหนเหรอ? แล้วอยากดู Live แบบไหนล่ะ? แบบที่มีความสดใสร่าเริงเต็มเปี่ยม? หรือว่า แบบที่น่ารักมากๆกันนะ? หรือจะเป็นแบบ Cool เท่ๆกันล่ะ? แบบนั้นก็ดีอยู่หรอก แต่ที่ฉันอยากแสดงให้เธอได้เห็นน่ะนะ… จะเป็น Live ที่ปลุกใจให้กระชุ่มกระชวยเป็นอย่างมาก ที่มีแค่ฉันที่ทำได้ไงล่ะ

จะช่วยปลุกใจยังไงน่ะเหรอ? เรื่อง●นั้น●น่ะ แค่มองที่ร่างกายของฉันคนนี้ก็รู้แล้วไม่ใช่เหรอ หุๆๆ
ฉันจะใช้ร่างกายที่สามารถ Appeal ได้อย่างภูมิใจนี้ แสดง Live ในแบบของผู้ใหญ่อันน่าตื่นเต้น และเต็มไปด้วยความเร่าร้อน ความเซ็กซี่ ราวกับความฝัน ให้กับทุกคนเอง♪ รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะงั้นถ้าช่วยเชียร์ฉันกันให้เร่าร้อนมากๆ ฉันก็จะดีใจมากเลยล่ะ แล้วจะรอเสียงเชียร์อันเร่าร้อนจากทุกคนนะจ๊ะ หุๆๆ♪

สำหรับข้อมูลตัวละครชุดแรกก็คงต้องพักไว้เท่านี้ก่อน แต่ยังเหลือสมาชิก Perfect Dream Project อีก 5 คน ซึ่งเราจะนำมาแนะนำให้รู้จักกันในตอนต่อไป เร็วๆนี้ครับ!

OfficialSite