รู้ไว้ก่อนเล่น เรื่องราวของเหล่าสาวโอตาคุกู้โลกใน Pastel Memories

by

Pastel Memories เกมใหม่ของทาง Furyu ที่ได้เปิดให้บริการแล้วในตอนนี้ ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ที่สุดแสนแฟนตาซี ของเหล่าสาวน้อย Otaku เพื่อปกป้องดินแดน Akihabara เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้มากขึ้น เราจึงนำข้อมูลของเกมมาให้ติดตามเพิ่มเติมกันครับเรื่องราวของเกม ได้เริ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้ ในปี 20XX ตัวเอกซึ่งได้รับหน้าที่เป็นผู้สืบทอดร้านขายของ Otaku อันเก่าแก่ของคุณปู่ ในแดนสวรรค์ของเหล่า Otaku ที่ถูกขนานนามว่า “Akihabara” ได้พบกับตุ๊กตากระต่าย Mascot ของร้านที่มีชีวิต และพบกับความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในโกดังเก็บของ นั่นก็คือ DVD Anime ในตำนานที่มีชื่อว่า “Steampunk Ming” และ DVD การ์ตูนเรื่องนี้เอง ที่ทำให้เหล่าลูกค้าเด็กสาวขาประจำของร้าน แต่กลับไม่มีใครมีความจำเกี่ยวกับ Anime เรื่องนี้เลย

เพื่อนำความทรงจำที่สนุกสนานของทุกคน ที่มีต่อการ์ตูนเรื่องนี้กลับมา ตัวเอกและเหล่าเด็กสาวจึงต้องไปผจญภัยในโลกต่างๆของ Steampunk Ming เพื่อนำความทรงจำกลับคืนมา และปกป้องอารยธรรมของเหล่า Otaku รวมถึงแดนสวรรค์ Akihabara ให้รอดพ้นจากการล่มสลายให้ได้ ด้วยพลังของ Memorial Change!


Izumi Asagi
(CV: Hiyori Nitta)

วันเกิด: 5 มีนาคม
ส่วนสูง: 160 cm
งานอดิเรก: ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
สิ่งที่ชอบ: เรื่องที่น่าสนุก , สุนัขที่เลี้ยงไว้ที่บ้านเกิด

เพื่อนสาวของตัวเอกที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก และเรียกตัวเองว่าเป็น โอตาคุฝึกหัด เธอเป็นเด็กสาวที่มีความสดใสร่าเริงอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เธอก็ให้ความสนใจไปซะทุกอย่าง และเธอยังเป็นสาวมัธยมปลายที่มีมนุษยสัมพันธ์อันดี เข้ากันได้กับทุกคนด้วย


Ayaka Sakaki
(CV: Toribe Mariko)

วันเกิด: 13 กรกฎาคม
ส่วนสูง: 166 cm
งานอดิเรก: Cosplay
สิ่งที่ชอบ: เห็ด , Doujinshi

สาวแว่นที่มักเก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจ และมีความฉาดและความรอบรู้อย่างเพียบพร้อม เธอมีความเป็น Cosplayer ที่ดี แต่ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงชื่นชอบเห็ดมากเหมือนกัน


Irina Reskova
(CV: Yumi Uchiyama)

วันเกิด: 19 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง: 170 cm
งานอดิเรก: การเล่นเป็น ทหาร
สิ่งที่ชอบ: กฎระเบียบ, ความมีวินัย

สาวลูกครึ่งม.ปลาย ที่เดินทางมาจากรัสเซีย และพูดภาษาญี่ปุ่นได้อย่างคล่องแคล่ว เธอเป็นคนหัวแข็ง ที่เข้มงวดกับกฎระเบียบวินัยมาก และชื่นชอบญี่ปุ่น กับการซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับทหารมาก


Kaoruko Nijouin
(CV: Yukiyo Fujii)

วันเกิด: 10 พฤศจิกายน
ส่วนสูง: 162 cm
งานอดิเรก: ดู Anime
สิ่งที่ชอบ: สิ่งที่มีความสมบูรณ์แบบ , คนที่มีความพยายาม

คุณหนูของบริษัทผู้มีอำนาจ ที่มีพรสวรรค์เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องการเรียน หรือศิลปะการต่อสู้ อีกด้านหนึ่งเธอก็เป็นคนที่ชื่นชอบ Anime เป็นอย่างมาก และชอบทำตัวอยู่เหนือผู้อื่น แต่เธอก็เป็นคนที่อ่อนโยนกับเพื่อนฝูงมากเหมือนกัน


Yuina Machiya
(CV: Rie Murakawa)

วันเกิด: 26 เมษายน
ส่วนสูง: 152 cm
งานอดิเรก: Maid
สิ่งที่ชอบ: เงิน , การเล่นซุกซน

เด็กสาวผู้มีนิสัยซุกซนเหมือนแมว และชอบทำอะไรอิรสะตามใจตัวเอง ถือมีความยึดติดกับชุด Maid มาก และมีพรสวรรค์ในการเข้ากับคนอื่นได้ดีมาก


Michi Edogawabashi
(CV: Naomi Ozora)

วันเกิด: 31 ตุลาคม
ส่วนสูง: 145 cm
งานอดิเรก: ตุ๊กตา Doll
สิ่งที่ชอบ: เล่นเปลี่ยนชุด ตุ๊กตา , คนที่ใจดีกับตัวเอง

เด็กสาวผู้มีบรรยากาศลึกลับ ที่มีงานอดิเรกในการเล่นตุ๊กตา Doll เธอไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาเท่าไหร่นัก จึงทำให้ไม่มีใครเข้าใจถึงการกระทำของเธอ


Minami Senju
(CV: Yamamoto Ai)

วันเกิด: 25 สิงหาคม
ส่วนสูง: 168 cm
งานอดิเรก: ฝึกฝนการเล่นเกม
สิ่งที่ชอบ: น้ำพุร้อน , เสริมสวย , ดูแลสุขภาพ

พี่สาวผู้มีงานอดิเรกในการฝึกฝนเล่นเกม และมีบรรยากาศของครอบครัวที่อ่อนโยน เธอเป็นคนที่มีจิตใจกว้างขวาง และไม่ค่อยโกรธใครเป็นจริงเป็นจัง เรียกว่าเะอมีบทบาทเป็น แม่ของทุกคน เลยก็ว่าได้


Chimari Maiko
(CV: Yui Ogura)

วันเกิด: 9 กันยายน
ส่วนสูง: 148 cm
งานอดิเรก: ประวัติศาสตร์
สิ่งที่ชอบ: การดูแลเอาใจใส่คนอื่น , หนังสยองขวัญ

เด็กสาวโอตาคุผู้ช่ำชองประวัติศาสตร์ ที่มีความสุภาพนอบน้อม และพูดจายกย่องทุกคน เธอเป็นคนที่มีความขี้ขลาดมาก และเป็นพวกที่เมื่อกลัวถึงขีดสุดแล้ว ก็จะเป็นลมหมดสติไปเลย


Nao Mejiro
(CV: Hisako Kanemoto)

วันเกิด: 14 ธันวาคม
ส่วนสูง: 156 cm
งานอดิเรก: อ่านการ์ตูนของเด็กผู้ชาย
สิ่งที่ชอบ: เหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น , กีฬาทุกประเภท

เด็กสาวเลือดร้อนที่ชื่นชอบการอ่านการ์ตูนของเด็กผู้ชาย และไม่ว่าเป็นเรื่องอะไรก็จะมุ่งไปอย่างสุดแรงเสมอ เธอมีความสามารถทางร่างกายในเวลาคับขันสูง กลับกันแล้วเธอก็มีอีกด้านหนึ่งที่อ่อนแอ และถูกหลอกได้ง่ายเหมือนกัน


Rei Kurushima
(CV: Yurika Kubo)
วันเกิด: 25 มกราคม
ส่วนสูง: 163 cm
งานอดิเรก: ต่อพลาสติกโมเดล
สิ่งที่ชอบ: สัตว์ , ของน่ารักๆ

สาวซึนเดเระ ผู้มีนิสัยมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ และชื่นชอบการต่อพลาสติกโมเดล เธอมีเรื่องที่ิปิดบังเอาไว้อยู่ภายในใจของตัวเองมากมาย และมีด้านที่เป็นคนขี้อายอยู่


Komachi Satonaka
(CV: Toda Megumi)

วันเกิด: 2 พฤษภาคม
ส่วนสูง: 157 cm
งานอดิเรก: ถ่ายรูป
สิ่งที่ชอบ: เพื่อน , ของที่ดูเท่

ถึงจะดูติงต๊องไปบ้าง แต่ก็เป็นคนที่สร้างบรรยากาศยิ้มแย้มให้ทุกคนได้เสมอ งานอดิเรกของเธอคือการถ่ายรูป จึงมักจะพกกล้องไปถ่ายสิ่งต่างโดยไม่สนใจอะไรอยู่เสมอ


Saori Rokugou
(CV: Kotori Koiwai)

วันเกิด: 5 กันยายน
ส่วนสูง: 162 cm
งานอดิเรก: อ่านนิยาย Light Novel
สิ่งที่ชอบ: การทดลอง , การประดิษฐ์ , ของอร่อย , สิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

เด็กสาวผู้มีบรรยากาศสบายๆ และมีความคิดแง่บวกอยู่เสมอ ความจริงแล้วเธอเป็นนักประดิษฐ์สิ่งของ ที่เป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะ ซึ่งมีความรู้ความสามารถมากกว่าความรู้ของคนทั่วไป

OfficialSite
AppStore
GooglePlay