ด่วนเกม Republique ปล่อยฟรี!!

by
App of the week ในฝั่งตลาดเกม iOS ได้ปล่อยสุดยอดเกม Republique แนว Action + Making Decision ซึ่งได้เปิดตัวในช่วงธันวาคมปีที่แล้ว ให้ได้เล่นฟรี 

 

republique
เกม Republique ย้อนไปตอนเริ่มต้น นี่เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดโปรเจค ระดมทุนสร้างผ่านเว๊ปไซค์ Kickstarter โดยสามารถระดมทุนได้เกินกว่าเป้าที่ตั้งเอาไว้ถึง 500,000 $  เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2012 ที่ผ่านมา รูปแบบการเล่นของเกม จะเป็นแนว Action + Making Decision เน้นหลบซ่อนศัตรู ที่ผสมผสานแนวสยองขวัญ คล้ายกับเกม Metal Solid + Zombie โดยเรื่องราวเหตุการณ์สยองขวัญในเกมจะเกิดขึ้นภายในโรงงานลึกลับแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Metamorphosis ที่เราจะต้องรับบทเป็นนางเอกชื่อ Hope ที่เติบโตขึ้นมาภายในโรงงานแห่งนี้ และได้ติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นให้ทำหน้าที่คอยเป็นคนบอกทางหลบหนีให้กับเธอ


 


ตัวเกม Republique ถูกพัฒนาโดยค่าย Camouflaj สตูดิโอที่ก่อตั้งโดย ไรอัน เพย์ตัน  อดีตผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ของทีมงาน Kojima Productions ทั้งยังมีคนเก่งๆ ที่มาร่วมด้วย ซึ่งก็เป็นทีมงานมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้กับเกมบน PC กับ PS ชื่อดังอย่าง Metal Gear Solid, Halo, F.E.A.R, Mass Effect. และอื่นๆ อีกมากมาย ใครพร้อมที่จะร่วมสนุก สามารถโหลดได้เลยที่นี่ครับ  ป.ล. เค้าปล่อยฟรีแค่ Episode 1 ส่วนตอนอื่นยังคงต้องซื้อ

 

republicque