LINE Cookie Run – คุกกี้รัน การหนีของเหล่าคุกกี้แสนซน

by

สนุกจนวางไม่ลงไปกับเกมฮิตเกมนี้ พลาดไม่ได้กับ LINE Cookie Run คุกกี้รัน การหนีของเหล่าคุกกี้แสนซน! เกมวิ่งที่น่ารักและท้าทาย!!!

โหลดมาเล่นฟรีได้แล้ววันนี้

ทั้งระบบ ios และ android เลยนะคะ เมื่อโหลดแล้วยังมีสิทธิลุ้นรถ LINE ฟรีอีกด้วย!!!!

พบกับเกมวิ่ง endless run ที่ฮอตฮิตเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยตอนนี้!!!! ใครไม่เล่นไม่ได้แล้ว!! พลาดมาก! เมื่อ LINE จับมือกับ OvenBreak เกมเดิมกับฟีเจอร์ใหม่ๆจึงเกิดขึ้น สนุกไปกับเกมวิ่งในตำนาน ที่ตอนนี้ให้คุณเล่นแข่งกับเพื่อนได้แล้ว แถมยังมีฟีเจอร์เสริมที่สร้างความน่าเล่นอีกมากมาย!

Gameplay

ครั้งนี้ LINE จัดเต็มมากมาย พร้อมเปิดตัวเกมใหม่แบบฟอร์มยักษ์ จัดเต็มด้วย promo movie เพื่อเล่าความเป็นมาของเกมเลยทีเดียว!!!

สำหรับวิธีการเล่นนะคะ ควบคุมการกระโดดและสไลด์ได้ด้วยปุ่มของฝั่งของจอ ฝั่งซ้ายเพื่อกระโดดและขวาเพื่อสไลด์ค่ะ คุณสามารถกระโดด 2 ครั้งติดกันได้ด้วยนะคะ สำหรับกระโดดข้ามหลุมใหญ่หรือสิ่งกีดขวางสูงๆค่ะ โดยคุณจะต้องวิ่งไปให้ไกลที่สุด พร้อมเก็บเยลลี่ (คะแนน) เหรียญ และโบนัสต่างๆไประหว่างทางด้วยนะจ๊ะ โดยคอยหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆมากมายตลอดเส้นทาง ด่านจะยากและเร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเปลี่ยนหน้าตาไปเรื่อยๆเมื่อคุณจบด่าน

aaaa

การเล่นจบด่านคือเมื่อคุณวิ่งมาถึงขวดพลังงาน energy ขวดต่อไป (สังเกตที่แถบมุมซ้ายบน) โดยคุณจะต้องมาให้ถึงก่อนพลังงานจะหมด (พลังงานจะลดเร็วมากถ้าเราวิ่งไปชน) และที่สำคัญ ห้ามตกหลุมนะจ๊ะ!

สำหรับกิมมิคสุดชิคต่างๆที่ LINE เพิ่มเข้ามาสำหรับเกมนี้นะคะ เริ่มต้นที่ระบบ ranking ก่อนเลยดีกว่าค่ะ คะแนนของคุณจะขึ้นโชว์บนบอร์ดจัดลำดับโดยเทียบกับเพื่อนๆในไลน์ของคุณค่ะ ข้อดีก็คือคุณสามารถส่งและรับหัวใจจากเพื่อนๆได้ และทุกครั้งที่คุณทำคะแนนแซงคนอื่น หรือติดอันดับหนึ่งในสาม คุณก็จะได้ bonus gift point เพิ่มค่ะ

aaaaa

Gift point นี่หละคือความลับสู่ความสำเร็จ คุณสามารถหา gift point ได้จากการทำตามเงื่อนไขอีเว้นท์ต่างๆที่เกมจัดขึ้น (มีบ่อย) เข้าเล่นทุกวัน ส่งหัวใจให้เพื่อน รับหัวใจจากเพื่อน ซื้อของ และอื่นๆมากมาย โดยเมื่อคุณได้ gift point ครบ 100 คะแนน คุณจะสามารถเปิดกล่องสุ่มรางวัลได้หนึ่งครั้งค่ะ (ในแถบ lucky draw) ในกล่องรางวัลเหล่านี้คุณสามารถเปิดได้เงินจำนวนมากกกก ไข่สุ่มสัตว์เลี้ยง boost ต่างๆ และ ตัวคุกกี้แรร์ได้อีกด้วย!!!!! วัดดวงกันเลยดีกว่า!

และเพื่อเล่นให้ได้คะแนนสูงๆ หลักล้านสองล้านอย่างคนอื่นเขา คุณๆจำเป็นจะต้องรู้ทริคเหล่านี้!!!!! ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษต่างกันออกไปค่ะ บางตัวที่ระดับสูงๆนี่แทบจะเข้าขั้นขี้โกงเลยทีเดียว 555

aaaaaa

เช่นตัวซอมบี้เป็นต้นค่ะ คุกกี้ซอมบี้นี่สามารถเกิดใหม่ได้เมื่อพลังงานหมด – -“”” และเกิดใหม่ได้มากสุดถึง 6 ครั้ง!!! ดังนั้นหากคุณไม่ตกหลุม คุณก็จะสามารถเกิดใหม่ได้เรื่อยๆ และหาเก็บพลังงานไปตามทางเพื่อให้เล่นได้นานขึ้น (มากกกก) ส่วนคุกกี้นางหฟ้านี่เทพมากค่ะ แต่ต้องรอรเลเวลถึง 30 ถึงจะซื้อด้วยเงินได้ หรือไม่ก็ซื้อด้วยเพชร 99 อันค่ะ นางฟ้าจะมีออร่าดูดทุกสิ่งอย่างรอบตัวอยู่ตลอดเวลา เหมือนมีแม่เหล็กติดตัว ทำให้สามารถเก็บของได้หมดและได้คะแนนเพิ่มอีกหลายเท่าตัว! เมื่อควบคู่กับ สัตว์เลี้ยงผีน้อย ที่ดึงคุณออกมาจากหลุมได้อีกแนะ ตกไม่ตายกันเลยทีเดียว

เมื่อพูดมาถึงตรงนี้แล้วก็ขออธิบายเรื่องสัตว์เลี้ยงนิดนึงค่ะ สัตว์เลี้ยงนี่ เลือกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง 555 เพราะความสามารถพิเศษที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยงเหล่านี้นั้น ทำได้ทั้งเพิ่มพลังงาน สร้างขวดพลังงาน เก็บคุณจากหลุม ลดอัตราการใช้พลังงาน สร้าง boost เก็บเงิน และอื่นๆอีกหลากหลายมากมาย

aaaaaaa

โดยสัตว์เลี้ยงนี้ต้องสุ่มได้จากกล่องรางวัล หรือซื้อไข่ (ด้วยเพชร) เพื่อสุ่มสัตว์เลี้ยงค่ะ และผิดท้ายกันด้วย boost และ อัพเกรดต่างๆ ฟีเจอร์หลักที่จะทำให้คุณได้คะแนนเทพได้อย่างไม่ยาก! สั้นๆค่ะ อัพเกรด เยลลี่ (ตัวกลาง) เป็นอย่างแรก และพยายามอัพให้ได้เยอะที่สุดค่ะ!!! เพราะอัพเกรดนี้คือการเพิ่มคะแนนต่อเยลลี่ที่คุณเก็บได้ เรียกว่าคะแนนจะเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว!!! ส่วน boost อื่นๆก็มี อัพเกรดพลังงาน เวลาโบนัส การเปลี่ยนตัวคุกกี้หลังตาย และอื่นๆอีกมากมายที่มาเสริมให้เกมนี้เป็นเกมฮอตฮิตที่สนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว!!!!!

ScreenShot

Link Download

Download [Free][iOS]

2
3