[Review] The Battle Of Gods-Apocalypse สงครามมหาเทพ

by
[รีวิวเกมมือถือ] เกม The Battle of Gods-Apocalypse  สงครามมหาเทพ “สุดมันส์ สาดเอฟเฟคกันแบบอลังการ”

NewsCent The Battle of Gods

ถ้าพูดถึงเกมที่กำลังมาในตอนนี้ และได้เปิดตัวในวันนี้แล้วด้วยต้องเกมนี้เลยค่ะ The Battle of Gods-Apocalypse ที่สำคัญปล่อยให้โหลดฟรีอีกด้วย โดยการเล่นเป็นแบบ battle-arena RPG ค่ะ เป็นเกม 3D เอาละเกมนี้มันจะสนุกขนาดไหน ตามมาๆ เล๊ยยยย!!!

News  Battle of Gods-Apocalypse

รูปแบบการเล่น
มีการเอาเหล่าเทพในตำนานมาทำเป็น Hero ในเกมนี้เราจะต้องจัดทีมเทพเจ้า ของเราเพื่อเอาไปต่อสู้ตามฉาก เราสามารถกดใช้ Skill ใส่ศัตรูให้ถูกต้องตามช่วงจังหวะการต่อสู้ นอกจากนั้นเรายังสามารถที่จะใส่ชุดเกราะต่างๆ หรืออัพเกรด Skill และระดับของตัวละครได้ด้วย เหล่าเทพสามารถสุ่มเปิดตามหีบสมบัติ หรือ เก็บสะสมหินวิญญาณเทพเพื่อรวมมาเป็นตัวได้ด้วย The Battle of Gods เป็นเกมแนว 3D battle arena RPG!

NewsCenter201509175805920

เราจะช่วยอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเล่นพื้นฐานเพื่อที่จะอยู่รอดและสามารถต่อสู้ในศึกนี้ได้ ขั้นตอนแรกก็แค่อัญเชิญเหล่าเทพหรือเทพีมาเป็นฮีโร่ของคุณซะจะเปิดกล่องหรือเก็บเศษก็ตามแต่สะดวก แต่ละเทพนั้นจะมีลักษณะและสกิลที่แตกต่างกัน และนี่คือเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการใช้

The Battle of Gods-Apocalypse


 

สู้ออโต้

คุณน่าจะสังเกตเห็นปุ่มด้านมุมซ้ายล่าง หากคุณคลิกที่ปุ่มแล้วคุณจะเปิดใช้งานโหมด “สู้ออโต้” ได้ในโหมดนี้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการควบคุมการปล่อยสกิลของคุณ ทุกอย่างจะได้รับการจัดการให้โดยอัตโนมัติโดยระบบออโต้ ดังนั้นเมื่อเกจอัลติเต็มระบบออโต้จะปล่อยอัลติโดยอัตโนมัติ โปรดจำไว้ว่าสิ่งนี้คือการเปิดใช้งานโหมด “สู้อัตโนมัติ” คุณสามารถใช้โหมดนี้ได้เมื่อ คุณสามารถผ่านสนามรบแบบ 3 ดาว หรือได้รับVIP1 เพื่อปลดล็อคโหมด “ออโต้”
Untitled
***ข้อกำหนดนี้ใช้ได้เฉพาะในสนามรบที่คุณได้ผ่านแบบ 3 ดาวหรือถ้าคุณเป็น VIP1, ฟรี VIP1 เมื่อเลเวล 8!!***

“การวางแผนกลยุทธ”
The Battle of Gods – Apocalypse
ใน The Battle of Gods – Apocalypse จะพบว่าเหล่าเทพแต่ละองค์จะมีบทบาทที่แตกต่าง จะนำไปสู่การจัดวางที่ต่างกันแต่ละตำแหน่งของคุณในการจัดทีม และเราจะอธิบายให้คุณทราบแต่ละบทบาทที่คุณมีและการจัดทีมตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเทพ เรื่องการวางเหล่าเทพในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะได้รับชัยชนะในการต่อสู้ เพื่อให้ให้คุณเข้าใจได้ง่ายขึ้น ที่จะแยกแยะความแตกต่างในตำแหน่งต่างๆ ใน 3 ตำแหน่งที่แตกต่างกันของเหล่าเทพ และนี่คือรายละเอียดของการจัดทีม


เทพทัพหน้า

NewsCe The Battle  Gods-Apocalypse

ทัพหน้าหรือที่คนส่วนใหญ่ชอบเรียกว่าเป็น “ตัวแทงค์” เช่นเดียวกับชื่อสิ่งที่ต้องทำก็คือการบุกทะลวงทำลายและอยู่รอดให้ได้เมื่อจู่โจมและรับการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม เทพในตำแหน่งนี้มุ่งเน้น 2 สิ่งคือความสามารถในการอยู่รอดและการโจมตีทางเวทย์หรือกายภาพที่หนักหน่วง และเมื่อคุณรู้ในความสามารถของเหล่าเทพทัพหน้า จงค้นหาเหล่าเทพที่แข็งแกร่งและทำลายทุกอย่าง!


เทพทัพกลาง

New The Battle of Gods-Apocalypse

ทัพกลางเป็นที่รู้กันดีในเรื่องความสมดุล มีการโจมตีทางกายภาพและทางเวทย์ที่ดี และยังมีความสามารถในการอยู่รอด ยืนอยู่ที่ตรงกลางระหว่างทัพหน้าและทัพหลังของคุณ เหล่าเทพสามารถต่อสู้โดยสร้างความเสียหายทางกายภาพหรือเวทมนตร์ ขณะที่การป้องกันการโจมตีไปถึงทัพหลังหลังของคุณอีกด้วย แนะนำให้ใส่อุปกรณ์ดีๆ และการฝึกจังหวะการโจมตีให้แม่นเข้าไว้


เทพทัพหลัง

f Gods-Apocalypse

ทัพหลังนั้นเน้นการโจมตีระยะไกลทั้งกายภาพและเวทมนตร์ เหล่าเทพจะช่วยให้คุณชนะการต่อสู้โดยใช้การโจมตีระยะไกล และเหล่าเทพจะยืนอยู่ในแถวสุดท้ายของกองทัพของคุณ เป็นที่รู้กันอย่างดีว่าทัพหลังมีความแข็งแกร่งและพลังการอยู่รอดน้อย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพลังที่แข็งแกร่งพอสำหรับที่จะฆ่าฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น และจำไว้ว่าตำแหน่งนี้ยังมีเทพที่มีความสามารถในการฟื้นฟู รักษากองทัพของคุณอยู่ด้วยอย่าลืมจัดลงทีมหล่ะ สุดท้ายจงทำให้แน่ใจว่าเหล่าเทพได้รับการคุ้มครองเป็นอย่างดีอย่าตายก่อนตำแหน่งอื่น


นอกจากตำแหน่งแล้วเหล่าเทพยังมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปอีก เพื่อให้คุณรู้จักดียิ่งขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจใดๆ ในการจัดทีม เพื่อเสริมสร้างกองทัพของคุณ มาดูที่ภาพด้านล่างและรายละเอียดเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับหน้าที่ของเหล่าเทพ

The Battle of

ลอบสังหาร = สร้างความเสียหายทางกายภาพ/ความเสียหายเวทย์, พลังระเบิดสูง, หลบหลีกเก่ง
นักรบ = สร้างความเสียหายสูงในระยะใกล้, เกราะแข็งแกร่ง, อยู่รอดได้ดี
นักเวทย์ = มุ่งเน้นไปที่การโจมตีทางเวทมนตร์สร้างความเสียหายสูง
ฟื้นฟู = มุ่งเน้นไปที่การโจมตีเวทมนตร์และการฟื้นฟูรักษา
นักธนู = โจมตีระยะไกล, เป้าหมายเดี่ยว, หลบหลีก


สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มีเงื่อนไขบางอย่างเกี่ยวกับเหล่าเทพที่คุณควรรู้ว่าก่อนที่จะพาพวกเขาไปสู่สงคราม

The Battle of Gods-Apocalypse

ช่วยเหลือ = ช่วยเหลือทีมของคุณทั้งการโจมตีหรือฟื้นฟูรักษา
แทงค์ = มุ่งเน้นเฉพาะในการโจมตีและมีความสามารถในการอยู่รอด
ป้องกัน = เน้นวิธีการป้องกันความเสียหายที่จะได้รับ
จู่โจม = ความสามารถในการทำลายล้างฝ่ายตรงข้าม
ระยะไกล = มุ่งเน้นไปที่การโจมตีฝ่ายตรงข้ามจากระยะไกล
บังคับ = มีความสามารถในการตรึงหรือหยุดชาม


3 แถบสำคัญที่จะแสดงถึงพลังของเหล่าเทพของคุณ

แถบกายภาพ

แถบกายภาพ

แถบพลังทางกายภาพของเหล่าเทพของคุณ ยิ่งมากยิ่งโจมตีทางกายภาพรุนแรง

แถบพลังเวทย์

แถบพลังเวทย์

มันเป็นแถบพลังทางเวทมนตร์ คล้ายๆกับกายภาพเพียงแต่การโจมตีคนละรูบแบบ ยิ่งมากยิ่งแรงเหมือนกัน

แถบพลังการอยู่รอด

แถบพลังการอยู่รอด

เป็นอะไรที่ทัพหน้าของคุณจะต้องมี ระดับการอยู่รอดสูงแสดงถึงการป้องกันที่ดี การอยู่รอดที่ดีทำให้มีโอกาสที่ดีที่จะให้ฆ่าฝ่ายตรงข้ามได้สำเร็จ


ตัวอย่างพลังเทพ:

โลกิ

Gods-Apocalypse

ตัวนี้ที่ยกมาให้เพื่อนๆ ดูเป็นตัวอย่างจะเห็นได้ว่ามันมีพลังที่อ่อนแอในพลังกายภาพ แต่มีพลังเวทย์ที่มีประสิทธิภาพมากและพลังการอยู่รอดก็สูงเช่นกัน


เอาละค่ะสำหรับเกมนี้ต้องบอกเลยว่ามีอะไรให้เล่นมากมาย สนุกไปอีกแบบ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อ่านรีวิวแล้ว สนใจอยากจะหามาเล่นบางก็จัดการได้เลยค่ะ โหลดเลย เดี๋ยวช่วงท้ายเราจะทิ้งลิงค์ดาวน์โหลดเอาไว้ให้นะคะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ!!

ข่าวสารเพิ่มเติม : www.facebook.com

apple-increase-app-rate_1     poopride