[Review] Put to Rest สงครามล่าอสูร

by
กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาว Appgame.in.th วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับเกมมือถือใหม่ที่น่าจับตามองชื่อว่า Put to Rest สงครามล่าอสูร นั่นเอง

สำหรับเกม Put to Rest สงครามล่าอสูร นั้น มีระบบการเล่นที่แปลกใหม่ และ Art ตัวละคร, มอนสเตอร์ ที่สวยงาม (น่ากลัว 555) น่าจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเหล่า Hardcore ทั้งหลาย… ฉะนั้นเกมนี้จะไม่มุ้งมิ้งอย่างแน่นอน…

PUTTOREST_SCREENSHOT_05

โดยตัวเกมนี้จะมีเหล่าฮีโร่ ให้เพื่อนๆ เลือกใช้มากกว่า 70 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป รวมไปถึงหน้าตาด้วยนะ ต้องบอกเลยว่าโคตรเท่ห์ 555+ ใครชอบแนวนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน เอาละไม่ให้เสียเวลา เราไปส่องระบบเกมกันเลยดีกว่า…


ระบบนักรบ

PUTTOREST_SCREENSHOT_09

ระบบนักรบ หรือระบบตัวละครเกม Put to Rest สงครามล่าอสูร นั้น มีให้เลือกเล่นมากกว่า 70 ตัวละคร ซึ่งการได้มาครอบครองนั้นก็มีหลายทาง อาทิเช่น การผ่านด่านเนื้อเรื่อง(ระดับง่าย-ยาก), หอรางวัล, ระบบ VIP และสุสานผู้กล้า นั่นเอง และจะมีระดับดาว ตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาวอีกด้วย


 ระบบโรงหลอม

PUTTOREST_SCREENSHOT_01

ระบบโรงหลอม หรือ ระบบอัพเกรดอุปกรณ์ นั้น ถือเป็นอีกจุดนึงที่จะสร้างความแตกต่าง และความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณได้ ซึ่งภายในเกม Put to Rest จะมีทั้งหมด 3 แบบ นั้นคือ เสริม, ล้าง และพัฒนา นั่นเอง โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

เสริม คือการอัพเกรดอุปกรณ์(ตีบวก) โดยระดับที่อัพเกรดสูงสุดนั้นจะขึ้นอยู่กับเลเวลของ ID เรานั่นเอง และการเสริมจะมี 2 แบบ คือกดอัพเกรดครั้งเดียว และเสริมทีละขั้น

PUTTOREST_SCREENSHOT_06

ล้าง ในอุปกรณ์ระดับสีเขียวขึ้นไปอุปกรณ์ของเพื่อนๆ จะมี “สถานะพิเศษ” เพิ่มขึ้นมาแบบสุ่ม และจะสามารถใช้ระบบ “ล้าง” เพื่อสุ่มค่าใหม่ได้เรื่อยๆ โดยใช้เหรียญทองในการล้างสถานะนี้

พัฒนา สำหรับอุปกรณ์นั้น จะมีระดับ “ดาว” อยู่ในตัวเองเช่นกัน และการ พัฒนา จะเป็นการอัพเกรดระดับดาวให้กับอุปกรณ์… โดยใช้ไอเทม เหล็ก, ทองแดง และทอง เป็นตัวอัพเกรด โดยเราสามารถใช้วัสดุพิเศษในการเพิ่มอัตราสำเร็จได้อีกด้วย


ระบบอัพเลเวลนักรบ

PUTTOREST_SCREENSHOT_02

สำหรับเกมแนว RPG หากจะไม่มีระบบเลเวล ก็คงจะดูแปลกๆ ไปซักหน่อย และในเกม Put to Rest นั้นก็มีระบบเลเวล โดยการเก็บเลเวลของเกมนี้จะมีอยู่ 2 วิธีนั่นก็คือ

การเก็บเลเวลตามแมพเนื้อเรื่อง 

PUTTOREST_SCREENSHOT_08

ข้อดีของวิธีนี้ก็คือ เราสามารถผ่านด่านเนื้อเรื่องต่าง หรือหา Soul Stone ไปในตัวได้ด้วยพร้อมๆ กันนั่นเอง และอาจจะต้องใช้เวลานิดนึง เพราะเราจำเป็นจะต้องไปฟารืมตามแมพต่างๆ แต่ก็ไม่ได้ลำบากมากนักเพราะตัวเกม ก็มีระบบ Auto และ speed มาให้เรียบร้อย

การใช้ยาเพิ่มลมปราณ

PUTTOREST_SCREENSHOT_03

เป็นอีกรูปแบบนึงของการเก็บเลเวลนักรบ ซึ่งสะดวก และรวดเร็วมากๆ โดยไอเทม ยาเพิ่มลมปราณ จะมีหลายระดับ สามารถหาได้จากการผ่านเควสทั่วๆ ไป และร้านค้า ซึ่งทำให้เราสามารถอัพเลเวลตัวละครต่างๆ ได้อย่างง่ายขึ้นมากๆ เลยทีเดียว


หอรางวัล

PUTTOREST_SCREENSHOT_10

เป็นอีกโหมดนึงที่ห้ามพลาด เพราะไอเทมพิเศษๆ อาทิเช่น วัตถุดิบอัพขั้น 2 – 4 ดาว ส่วนใหญ่นั้นหาได้จากในนี้ทั้งนั้น.. ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ระดับสูงๆ โหดๆ อีกด้วย ฉะนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะฮว๊าฟฟฟ


Word Boss

13686710_1736423993288293_7678856183911810078_n

สำหรับโหมด WORLD BOSS นั้นถือเป็นอีก 1 จุดเด่นของ Put to Rest ที่เพื่อนๆ จะสามารถเข้าไปจัดการเหล่าบอสต่างๆ ซึ่งมีความโหด ที่จะไม่สามารถกำจัดได้เพียงคนเดียว แต่ต้องใช้ความร่วมมือกันทั้ง Server !! โดยระบบเองจะมีการจัดอันดับ Ranking ของผุ้เข้าร่วมไว้ด้วยนะ

28-7-2559 15-11-49

28-7-2559 15-12-07

และเมื่อกำจัดบอสได้เราจะได้ ไอเทมเพื่อไปซื้อของในร้านค้าได้อีกด้วย ซึ่งไอเทมแต่ละอย่างนั้นก็จะหาที่ไหนไม่ได้ ต้องใช้ไอเทมจากการล่า WORLD BOSS เท่านั้น…. ฉะนั้น อย่าพลาดดดดดด

28-7-2559 15-12-15


Put to Rest ถือเป็นเกมมือถืออีกเกมนึงที่มีรูปแบบตัวละคร และระบบเกมที่แปลกใหม่เลยทีเดียว ฉะนั้นหากใครกำลังมองหาเกมมือถือที่แปลกใหม่ และมีเรื่องราวที่น่าติดตามละก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว… และก่อนจะจากกันสำหรับ ผู้ที่ใช้ AIS ทาง Put to Rest เค้ามีกิจกรรมมาฝากด้วยนะ

put-to-rest-ads-banner-750-100

อย่าลืมกดติดตามเพจ Appgame.in.th และเพจ Put To Rest เพื่อรับข่าวสารเกมมือถอก่อนใครนะ

 

ลิงค์ดาวน์โหลด APK

btn_google