รีวิวเกมมือถือ Ultimate Legends ตำนานทะลุฟ้า ! ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง

by
สำหรับรีวิวเกมมือถือวันนี้ เราจะมาอยู่กับเกมมือถือ Ultimate Legends ซึ่งได้รับความนิยมในหลายๆ ประเทศ และเราจะมาดูกันว่าทำไมถึงได้รับความนิยม และสมคำร่ำลือหรือไม่?

1024x500_feature_graphic_ultimatelegend_02

เกมมือถือ Ultimate Legends เป็นเกมมือถือ ARPG หรือ Action Role Playing Game ที่ผสมผสานระบบ Real-Time เข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวเกมมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้เล่นกัน… ไม่เหมือนเกมทั่วๆ ไป

สำหรับวันนี้เราจะมาส่องเบื้องต้นว่าเกม Ultimate Legends มีระบบอะไรน่าสนใจบ้าง ทำไม่ต่างประเทศถึงฮิตกันหนักหนา โดยทีมงานได้คัดมาให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจกันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลา…. ไปลุยกันเล๊ยย


เล่นกันแบบ Real Time นะจ๊ะ

ultimate-legends-in-game

การเล่นของผู้เล่น จะสามารถพลิกแพลงได้ตลอด

ภายในเกมมือถือ Ultimate Legends จะมีระบบนึงที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ Real-Time โดยจุดเด่นของเกมนี้คือ เราสามารถทำการป้องกัน หรือขัดขวางสกิลของอีกฝ่ายได้ จากสถานะของสกิลต่างๆ เช่น แช่แข็ง, สตั้น เป็นต้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบไม่จำเจเลยทีเดียว…

ultimate-legends-break-skill-2

เมื่อเราเห็นบอส หรือศัตรูกำลังจะใช้สกิล เราสามารถใช้สกิลของเราสวนกลับไป และเมื่อสกิลนั้นๆ มีสถานะต่างๆ เช่น แช่แข็ง สตั้น ติดอยู่ด้วย จะเป็นการ Break สกิลของศัตรูได้อีกด้วย


ภาพสวยงามน่ารักตามสไตล์

ultimate-legends-cut-scence

ไม่อาจจะเถียงได้เรื่องความน่ารักของตัวละคร และภาพภายในเกม โดยเฉพาะ Cut Scene ต่างๆ นั่นดูน่ารัก และเท่ห์ไปในตัว ทำให้เราเพลิดเพลินกับฉากต่างๆ เนื้อเรื่องภายในเกมมากเลยทีเดียว… แถมยิ่งตอนเปิดตัวบอสนะ… จะฟินไปไหน

ultimate-legends-customize-charactor

นอกจากนั้น.. เรายังสามารถ Customize หรือสร้างตัวละครในแบบของเรา ด้วยการเลือกทรงผม, คิ้ว, ดวงตา, ริมฝีปาก, รอยสัก และเสื้อผ้า เรียกได้ว่า… อยากให้หล่อ ให้สวยแค่ไหน ก็จัดไปเลยยยยยยย


3 อาชีพสุดเท่ห์ 3 สไตล์สุดเจ๋ง

สำหรับเกม Ultimate Legends จะมีอาชีพให้เล่น (ณ ปัจจุบัน) ทั้งหมด 3 อาชีพ คือ นักรบ, นักเวทย์ และนักบวช และแอบเห็นอาชีพที่ 4 ซึ่งจะอัพเดทในภายหลังอย่างแน่นอน….

ultimate-legends-knight-class

นักรบ โดดเด่นในเรื่องพลังชีวิต และพลังป้องกัน เหมาะกับแนวหน้า

ultimate-legends-mage-class

นักเวทย์ ใช้เวทย์มนต์ดำ ปั่นป่วนศัตรู และมีพลังโจมตีอันรุนแรง

ultimate-legends-priest-class

นักบวช ผู้คอยช่วยเหลือ และสนับสนุน


รวมกันเราอยู่ แยกกันอยู่อิ๊บอ๋ายจิค้าบ

ultimate-legends-all-in-skill

ร่วมมือโจมตี ตรงบริเวณล่างซ้ายของภาพ

“ร่วมมือโจมตี” เป็นเหมือนสกิล Ultimate ซึ่งเมื่อเรากดใช้สกิล “ร่วมมือโจมตี” นั้น แอคชั่นของศัตรูจะช้าลง ทำให้เรามีเวลาในการคิด และเลือกใช้สกิล และระหว่างที่ผลของสกิลนี้ทำงานอยู่ เราจะได้รับความเร็วโจมตี และการสะสมสกิลของฝ่ายเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก


สำหรับ Ultimate Legends เป็นเกม ARPG อีกเกมที่น่าเล่น และมีจุดเด่นหลายๆ อย่างที่น่าสนใจ อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองว่าสนุกแน่นอน… ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะครับ

Ultimate Legends ตำนานทะลุฟ้า

ultimate-legends-icon

btn_apple btn_google

สำหรับบทความนี้เป็นการพูดถึงเพียงระบบเด่นๆ ที่น่าสนใจ สำหรับครั้งต่อไป จะเป็นการเจาะลึกระบบต่างๆ ภายในเกมว่ามีอะไรให้เราได้เล่น ได้พบเจอกันบ้าง อย่าพลาดเลยนะขอบอกกก