[รีวิว] Song of Knights ยิงกันเพลิน

by
กราบสวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง วันนี้เรามาอยู่กับเกม Song of Knights ซึ่งเป็นเกมแนว 3D Fantasy ARPG ที่น่าเล่นมากๆ โดยวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าเกมนี้ มีระบบอะไรเด่นๆ ที่น่าสนใจกันบ้าง… เพื่อไม่ให้เสียเวลาลุยกันเลยยย

Hardcore ได้อีก

สำหรับเกม Song of Knights นั้นมีกราฟฟิคที่ออกแนว Hardcore ไม่ได้เป็นตัวละครน่ารักคิกขุซักเท่าไหร่ หากใครคิดภาพไม่ออก ให้นึกถึงเกม MU Online ครับ สไตล์กราฟฟิคจะคล้ายๆ กัน นั่นนับเป็นข้อดี เพราะจะทำให้ตัวละครดูน่าเกรงขาม ชุดสวยงาม และมอนสเตอร์ก็ดูโหดขึ้นอีกมากเลยทีเดียว

sok_002

ก็ขอพูดถึงอาชีพภายในเกม Song of Knights นั้นมีด้วยกัน 3 อาชีพหลักๆ นั้นก็คือ Warrior, Light Master และ Keeper ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะดูดน่าเกรงขาม ชุดสวยงาม ตามสไตล์ของแต่ละอาชีพ ใครชอบอาชีพไหนไม่ต้องห่วง เท่ห์แน่นอนนนนนนนนน 555+

ระบบสัตว์เลี้ยงคู่กาย + ใจ

2016-04-05-002

สำหรับระบบสัตว์เลี้ยง ก็เป็นอีก 1 ในหลายๆ ระบบที่น่าสนใจ เพราะนอกจากความน่ารัก (บางตัวก็น่ากลัว 55+) แล้วยังมีความสามารถเจ๋งๆ ให้เราเลือกใช้มากมาย และสามารถนำลงไปช่วยในการต่อสู้ได้อีกด้วย

2016-04-05-001

การหาสัตว์เลี้ยงนั้นก็ง่ายดาย เพราะสามารถหาได้ตามแผนที่ต่างๆ เมื่อสะสมครบก็จะสามารถเรียกสัตว์เลี้ยงออกมาใช้งานเท่ห์ๆ ได้ด้วย และสามารถอัพเกรดสัตว์เลี้ยงได้ด้วยนะ ทำให้มันเก่งขึ้นเรื่อยๆ เราก็จะผ่านด่านง่ายขึ้นเรื่องๆ

เสียดายผมเล่นยังไม่โหดมาก ไม่งั้นจะเอาสัตว์เลี้ยงระดับสูงๆ มาฝากเพื่อนๆ TT

อัพสกิลสุดโหด

2016-04-05-003

ระบบสกิลของแต่ละอาชีพนั้น เราสามารถเลือกอัพเกรดได้ ทำให้แนวทางการเล่นแตกต่างกันไปตามความต้องการของผู้เล่น และสามารถเลือกสกิลออกมาใช้งานได้สูงสุด 3 สกิลอีกด้วย โดยสกิลของแต่ละอาชีพ จะมี 2 ประเภท คือ

รุก จะเป็นสกิลโจมตีในรูปแบบต่างๆ
รับ จะเป็นสกิลเพิ่มสถานะของตัวละคร เช่น HP, วิ่งเร็ว เป็นต้น

กิจกรรมล้านแปด

2016-04-05-005

สำหรับเกม Song of Knights นั้นมีกิจกรมให้ร่วมสนุกเยอะมากกกกกกกกกกก ก ไก่อีก 18 ล้านตัว คือทำแค่กิจกรรมทั้งวันก็ไม่หมด (จะเยอะไปไหน 55+) ไม่ว่าจะเป็น “จานหมุนแห่งโชคชะตา” และที่เด็ดเลยคือ “ห้องโถงการต่อสู้” จะมีกิจกรรมที่สามารถเล่นได้ เยอะมากๆ

sok_042

กิจกรรม “จานหมุนแห่งโชคชะตา”

คอมโบสกิลลลล

sok_036

การทำคอมโบสกิลนั้นจะทำให้เราสามารถทำดาเมจได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีคอมโบที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นนอกจาก ไอเทมที่ต้องหาแล้ว สกิลที่ต้องอัพแล้ว การทำคอมโบ ก็เป้นอีก 1 ปัจจัยที่จะทำให้เพื่อนๆ โหดขึ้นอีกมากกกกกกก อย่างแน่นอน


ถือเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบสาย Hardcore แนะนำเลยห้ามพลาด นอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบอำนวยความสะดวกเยอะมากๆ เอาละ โหลดให้ไว จากลิงค์ด้านล่างเลยจ้า

v v v

v v

v

Song of Knights เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

btn_apple btn_google