Free App ZOMBIES ATE MY FRIENDS

Published on August 6th, 2013 | by mewIC

0

5 เกม Android iPhone ที่คุณไม่ควรพลาด ประจำวันที่ 6 ส.ค. 2013

5 เกม Android iPhone ที่คุณไม่ควรพลาด สัปดาห์นี้ผมขอเน้นไปที่เกม Android กันบ้าง เดี๋ยวนี้เกม Android ดีๆ และฟรีเยอะมาก มาดูกันครับว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

1.BOOM เกมยิงๆที่ใครๆก็เล่นได้

BOOM เป็นเกมแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ความแม่นยำในการยิง คิดและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ เมื่อตัวเองตกเป็นรอง  โดยที่ตัวเกมจะมีจุดเด่นในด้าน Community ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในรูปแบบเป็นทีม ต้องสู้กับผู้เล่นทีมอื่นๆ รวมไปถึงกับรวมทีมเพื่อลุยดันเจี้ยนก็ได้ ใครที่ไม่มีเวลาเล่นลองอ่าน BOOM เกมยิงๆที่ใครๆก็เล่นได้ + พร้อมวิธีการเล่นเบื้องต้น ก่อนได้นะครับ

5 เกม Android

2.Fish Island

เกม Fish Island นี้เป็นเกมแนว Social Casual Fishing ที่นอกจากผู้เล่นจะได้ความสนุกเพลิดเพลินจากการตกปลาตามแผนที่ต่างๆผ่านบทบาทนักตกปลาฝีมือเยี่ยมตามท้องเรื่องของเกม โดยที่แผนที่แต่ละด่านก็จะมีปลาและสัตว์ทะเลที่หลากหลายต่างกันออกไปและระดับความยากก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆเป็นการท้าทายความสามารถของผู้เล่น  และเมื่อผู้เล่นได้ทำการอัพเลเวลขึ้นในแต่ละเลเวลแล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นไอเท็มรางวัลที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมในด่านต่อๆไป ตามไปอ่านรีวิวเต็มๆ กันได้ที่ Fish Island – เกมตกปลาอันดับ 1 จากแดนกิมจิ [รีวิวเกม]

fishisland4

3.Zombies Ate My Friends

Zombies Ate My Friends เป็นเกมที่ได้รับกระแสอย่างดี สำหรับเกมแนวผีดิบที่ใครๆ ต่างอยากดูอยากเล่น เพราะเกมแนว Zombies Terror เป็นกระแสตลอด อย่างเช่นหนังซีรีย์ฝรั่ง+เกมชื่อดัง Walking Dead หรือพวกเกมระดับตำนาน+หนังโรงอย่าง Bio Hazard (Resident Evil) รีวิว Zombies Ate My Friends – ตบเกรียนผีดิบ

zombies ate my friends  

4.ZOMBIE SMASHER – ดัชนีขยี้ซอมบี้

เกม Zombie Smasher เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นใช้นิ้วสัมผัสลงไปบนหน้าจอมือถือ เพื่อบี้ซอมบี้ให้ตายเหมือนคนกำลังบี้พวกหมัดพวกมดหรือแมลงตัวเล็กๆนั่นเอง เป็นเกมสำหรับคลายเครียดจริงๆ ซึ่งสามารถเก็บดาวเพื่อวัดระดับความสามารถและการทำ Score ไว้เปรียบเทียบกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย รีวิว ZOMBIE SMASHER – ดัชนีขยี้ซอมบี้

zombie-smasher  

5.ZOMBIE FRONTIER 2:SURVIVE อยากรอดต้องยิงหัว

เกม Zombie Frontier 2 : Survive เป็นเกม Shooting เพื่อเอาชีวิตตัวเองให้รอดจากเหตุการณ์ที่มีเชื้อไวรัสชนิดหนึ่ง ได้แพร่กระจายไปทั่วเมืองหรือทั่วโลก ทำให้มนุษย์ที่ติดเชื้อนั้นค่อยๆ ล้มตายลง ก่อนที่ศพนั้นจะเริ่มถูกเชื้อไวรัสเข้าไปกัดกินสมองจนกระทั่ง เชื้อสามารถเข้าไปควบคุมทุกส่วนของร่างกาย รวมถึงเซลล์สมองบางส่วน ในที่สุดศพนั้นค่อยๆ ฟื้น และกลายสภาพเป็นผีดิบ ที่เรียกว่า ”ซอมบี้” รีวิวZOMBIE FRONTIER 2:SURVIVE อยากรอดต้องยิงหัว

zombie-frontier-android

หวังว่า 5 เกม Android iPhone ที่คุณไม่ควรพลาด ที่ทีมงาน Appgame แนะนำ จะทำให้เพื่อนๆ ได้เกมส์ใหม่สนุกๆ ไปเล่นกันนะครับ สัปดาห์หน้าจะมี เกม iPhone Android อะไรบ้างต้องติดตาม Appgame.in.th นะฮ้าฟ


Tags: , , , , , ,


About the Author

ก็แค่เด็กติดเกมคนนึง ที่มีความฝันว่าวงการเกมไทยจะก้าวไปสู่ระดับโลก :)


Back to Top ↑

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com