Baymax ก็มา!! ยิงสนั่นบู๊กระจายใน Girls Reload

by
กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง ขนมากันให้หมดทั้งครอบครัว มาพบกับความมันส์สไตล์ Shooting จาก Good Games ที่อยากจะบอกไว้เลยว่า “ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง”


12401813_1516208835342552_5119333011533588937_o (1)

Girls Reload นั้น เป็นเกมมือถือแนว Shooting ที่จะต้องต่อสู่กับเหล่า “Zombie” ตามดันเจี้ยนต่างๆ โดยมีอาวุธคู่กายคือ “ปืน” นั่นเอง ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าภายในเกมมือถือ Girls Reload นั้นมีระบบต่างๆ “โคตร” เยอะครับ ซึ่งถ้าจะให้ผมยกมาทั้งหมด คงอ่านกันเบื่อแน่นอน ฉะนั้นผมอยากจะขอยกเฉพาะ “ระบบที่น่าสนใจ” มารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกัน


เกมมือถือดีๆ มีอยู่จริง ที่ Appgame.in.th

ปืนเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน!! เกม Girls Reload มีอาวุธปืนมากมายให้เพื่อนๆ เลือกใช้ ซึ่งรู้หรือไม่ว่า เมื่อเปลี่ยนอาวุธแล้ว แต่ละอาวุธจะยิงกระสุนออกมาแตกต่างกันด้วยนะ… ซึ่งแน่นอนความโหดก็ต่างกัน เอาละ เรามาดูระบบที่น่าสนใจกันก่อนดีกว่า ว่ามีอะไรมั่ง

เกมมือถือดีๆ มีอยู่จริง ที่ Appgame.in.th

“ยานพาหนะบิน”

ระบบ “ยานพาหนะบิน” ระบบนี้อยากจะนำเสนอมากๆ เพราะระบบนี้เป็นเสมือนไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ เก่งขึ้นมากๆ เพราะ “ยานพาหนะบิน” จะเพิ่มสถานะให้เพื่อนๆ เป็นอย่างมาก ทำให้เพื่อนๆ สามารถผ่านภารกิจต่างๆ ได้ง่ายขึ้นมากๆ

การปลดล็อคใช้งาน : เมื่อทำเควสเนื้อเรื่องผ่านในช่วงเลเวล 36 จะได้รับยานพาหนะบินมาฟรีๆจาก ดร.อาลิเอเตอร์ หลังจากนั้นก็สามรถนำยานบินมาอัพเกรดเองขึ้นเรื่อยๆได้ภายหลัง

girls-reload-ship-details
*** นอกจากยานพาหนะ จะช่วยเพิ่มสถานะต่างๆ แล้วนั้น ยังเพิ่มความเท่ห์เวลาอยู่ในเมืองอีกด้วย ***


เกมมือถือดีๆ มีอยู่จริง ที่ Appgame.in.th

“สัตว์เลี้ยงช่วยรบ”

ระบบนี้อาจจะเหมือนระบบทั่วๆ ไป ที่เกมมือถือ RPG ทั่วไปต้องมี แต่ที่อยากจะนำเสนอก็คือ.. “ความมุ้งมิ้ง” ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงต่างหาก ที่บอกเลยว่าครั้งแรกที่ได้มันมา… ถึงกับพูดว่า “เห้ยยยยย มันจะช่วยอะไรได้เนี้ย…” แต่ภาพลักษณ์ภายนอกนั้นไม่สามารถบ่งบอกถึงความสามารถของสัตว์เลี้ยงได้จริงๆ

คุ้นๆ ไม๊ Baymax ไง!! Big Hero 6

คุ้นๆ ไม๊ Baymax ไง!! Big Hero 6

แต่ระบบนี้ก็เป็น 1 ในปัจจัยหลักๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ เก่งขึ้นเป็นอย่างมากนะครับ เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงที่ดูน่ารักมุ้งมิ้ง แต่ค่าสเตตัสที่เพิ่มนั้นมหาศาลมาก ฉะนั้นแนะนำให้หามาใช้กันด้วยนะครับ (เริ่มมาจะได้เจ้า หมูบีบี มาใช้เลยนะ)

ข้อควรรู้เกี่ยวกับระบบ สัตว์เลี้ยงคู่หู
1. สามารถให้อาหารสัตว์เลี้ยงเพื่อเลเวลอัพได้ เลเวลสูงสุดจะไม่เกินเลเวลตัวละคร
2. สะสมหินเลื่อนขั้นสัตว์เลี้ยง สามารถเลื่อนขั้นสัตว์เลี้ยงได้ เมื่อเลื่อนขั้นแล้วจะเปลี่ยนสีและเปิดสกิลใหม่
3. สะสมเศษสัตว์เลี้ยงสามารถ อัพดาวสัตว์เลี้ยงได้
4. เลเวลอัพสกิลสัตว์เลี้ยงต้องใช้วัตถุดิบ
5. สัตว์เลี้ยงต้องมีเงื่อนไขครบ จึงจะเปิดพลังแฝง และเปิดสถานะพลังงานแฝงได้
6. สถานะสัตว์เลี้ยงจะเพิ่มไปที่สถานะตัวละคร ตัวละครจะมีพลังรบเพิ่มขึ้น

เกมมือถือดีๆ มีอยู่จริง ที่ Appgame.in.th

“กิลด์”

ระบบ “กิลด์” เหมือนจะเป็นของคู่กันกับเกมทุกประเภทไปซะแล้ว และระบบกิลด์ใน Girls Reload ก็เช่นกัน นอกจากจะเป็นที่รวมตัวของเพื่อนๆ แล้ว ยังจะมีความท้าทายใหม่ๆ เฉพาะคนที่มีกิลด์เท่านั้นอีกด้วย

บอสกิลด์

เป็นระบบที่ผู้เล่นในกิลเดียวกันเท่านั้นจะเข้าไปท้าสู้กับบอสที่ถูกอัญเชิญมาได้ หลังจากบอสตายจะได้รางวัลตามลำดับค่าดาเมจที่แข่งขันกันในกิล

girls-reload-boss-guild

สนามรบจักรวาล

เรียกได้อีกอย่างว่าเป็นสถานที่แข่งขันระหว่างกิลด์เลยนั่นเอง โดยกิลด์ที่สามารถสร้างความเสียหายใส่บอสแต่ละตัวได้มากที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะไป มีทั้งรางวัลกิลด์และรางวัลส่วนตัว *โดยรายละเอียดทั้งหมดอ่านได้ที่กระทู้ของสนามรบจักรวาล…เร็วๆนี้*

girls-reload-galaxy

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรีวิวเกม Girls Reload ซึ่งจริงๆ แล้วมันมีระบบที่น่าสนใจอีก “โคตรเยอะ” อยากจะขอแนะนำให้ไปลองดาวน์โหลดเล่นให้ไวเลยนะครับ หรือจะแวะไปอ่านข้อมูลอื่นๆ ได้เว็ปไซต์ http://gr.goodgames.net/

available-on-google-play-store-badge AdWatch Tournament Edition

เอาล่ะก่อนจากกัน อย่าลืมนะครับ “เกมมือถือดีๆ มีอยู่จริง ที่ Appgame.in.th” ติดตามรีวิวเกมมือถือเด็ดๆ ที่คัดมาเน้นๆ เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ขอตัวไปยิงซอมบี้ต่อละครับ เจอกันได้ใน Girls Reload เซิฟเวอร์ WHIRLPOOL