[Review] Grumpy Cat’s Worst Game Ever ยอดแย่ที่โครตยอดเยี่ยม

by
เชื่อว่าเพื่อนหลายๆคนที่เป็นนักท่องอินเตอร์เน็ตขาประจำน่าจะรู้จักเจ้า Grumpy Cat หรือเจ้าแมวหน้าบูดเบื่อโลกกันดีอยู่แล้ว เจ้าแมวนี้โด่งดังเพราะมันทำหน้าเบื่อโลกซังกะตายอยู่ตลอดเวลานี่แหละ ทำให้หลายๆคนหลงรักและชอบมัน และในวันนี้เจ้าแมวหน้าบูดของเราก็ได้มาโลดแล่นกันในเกมมือถือแล้ว ในชื่อเกม Grumpy Cat’s Worst Game Ever ชื่อเกมเป็นงี้จริงๆครับ ต้องบอกเลยว่า เป็นเกมยอดแย่ที่ทำให้หัวร้อนได้อย่างเยี่ยมยอดจริงๆ

Grumpy Cat’s Worst Game Ever เป็นเกมสำหรับฆ่าเวลาอย่างแท้จริงครับ โดยตัวเกมจะรวมมินิเกมต่างๆมาให้เราเล่น ไม่ว่าจะเป็น

  • จิ้มแสงเลเซอร์ให้ทัน
  • จับนกให้ทันเวลา
  • หลบตอหนาม
  • ดึงหนามออก
  • ฯลฯ อื่นๆอีกเพียบ ตามแต่ท่านจะปลดได้

ถามว่าเล่นไปทำไม ? เล่นเพื่อสะสมเหรียญไปปลดล๊อคเจ้าแมวหน้าบูดตัวอื่นๆครับ (สังเกตว่าตัวไหนที่ยังไม่มีก็จะเป็นสีเทาอยู่) ความหัวร้อนมันเริ่มจากตรงนี้ครับ ยิ่งเราเล่นไปเรื่อยๆ เหล่ามินิเกมต่างๆที่เราเล่นก็จะยิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ (แน่นอนว่ายิ่งเร็วมาก เวลาก็จำกัดมากขึ้นตามความเร็ว) จุดนี้จะคล้ายๆกับเกม Crossy Road (เกมไก่ข้ามถนน) คือเราจะเน้นเล่นไปเรื่อยๆเพื่อสะสมเงิน เมื่อเงินครบ 100 ก็จะไปหมุนตู้กาชาเพื่อปลดล๊อคเจ้าแมวหน้าบูดตัวอื่นๆนั่นเอง ยิ่งเรามีเจ้าแมวหน้าบูดมากเท่าไหร่ มินิเกมใหม่ๆก็จะยิ่งมีให้เราเล่นมากขึ้นเท่านั้น

กติกาของเกมง่ายมากครับ เข้าไปเล่นปุ๊บ ตัวเกมจะสุ่มมินิเกมต่างๆ (ซ้ำกันได้นะ) มาให้เล่นไปเรื่อยๆ ต้องชมเลยว่า มินิเกมต่างๆที่ให้เล่นค่อนข้างสร้างสรรค์พอดูเลยทีเดียว เล่นสนุกท้าทายความสามารถมากๆ ยิ่งเราเล่นนานเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งเร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วจนกว่าเราจะแพ้นั่นแหละครับ 55555 โดยในการเข้าไปเล่น 1 ครั้ง เราจะมีหัวใจทั้งหมด 3 ดวง หมายความว่าเราจะเล่นพลาดได้เพียง 3 ครั้ง ต่อรอบที่เล่นนั่นเอง ยิ่งเราเล่นไปไกลเท่าไหร่ เงินรางวัลที่ได้ก็จะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องบอกเลยว่า ผมเล่นไปแปบเดียวก็ไวซะจนดูไม่รู้เรื่อง เล่นเอาหัวไหม้กันเลยทีเดียว

ทุกๆครั้งที่เรามีเงินครบ 100 เราจะสามารถมาเล่นตู้กาชาเจ้าแมวหน้าบูดได้ครับ หมุน 1 ครั้ง ก็จะได้ลุ้นแมวหน้าบูดตัวใหม่ๆ 1 ตัว (มีโอกาสได้ซ้ำด้วยนะเออ) ตรงนี้ต้องบ่นนิดนึงว่าตัวเกมแอบเขี้ยวนิดนึง พอเรามีตัวใหม่ๆไปซัก 2-3 ตัว ก็จะเริ่มซ้ำบ่อยแล้วครับ แต่หากเป็นเทพทรู จะเติมเงินเพื่อซื้อทองมาหมุนรัวๆก็ได้ ไม่ผิดกติกากแต่อย่างใดนะ

รวมๆแล้วสำหรับ Grumpy Cat’s Worst Game Ever เป็นเกมที่เล่นเอาเพลินได้เลยเกมนึง จะเอามาแข่งกับเพื่อนก็สนุกไม่หยอก เหมาะกับการฆ่าเวลา (แต่ไม่เหมาะกับคนหัวร้อนง่ายนะ ได้มีปามือถือกันบ้าง555) สามารถมีติดเครื่องกันได้ทุกเพศทุกวัย ลองโหลดมาลองดูกันได้ครับ